Máy chà sàn đơn – Giải pháp vệ sinh bề mặt sàn nhanh chóng, hiệu quả

(2016-11-19 19:50:23)

Trong các dòng máy chà sàn có mặt trên thị trường hiện nay, máy chà sàn đơn vẫn là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng chọn lựa để phục vụ nhu cầu vệ sinh và bảo dưỡng bề mặt sàn. Sự ra đời của máy chà sàn đơn đã cung cấp giải pháp làm sạch sàn vô cùng tối ưu, giải quyết lo lắng của con người khi phải lau rửa bề mặt sàn diện tích lớn.

Tác dụng của máy chà sàn đơn

Máy chà sàn đơn là dòng máy chà sàn xuất hiện đầu tiên trên thị trường, mang những tính năng cơ bản là: lau rửa, đánh bóng, bảo dưỡng bề mặt sàn bằng hóa chất chuyên dụng. Máy thay thế sức lao động thủ công của con người trong việc làm sạch các vết bẩn, làm sàn nhà sáng bóng và bền hơn. Máy chà sàn đơn ra đời giúp giải quyết công việc vệ sinh công nghiệp ở những không gian có diện tích lớn, rút ngắn thời gian và tối ưu chi phí cho các doanh nghiệp.

Máy chà sàn đơn mang tới giải pháp làm sạch bề mặt vô cùng hiệu quả

Máy chà sàn đơn có thiết kế, cấu tạo nhỏ gọn; dễ dàng điều khiển cũng như di chuyển, cách vận hành loại máy này cũng khá đơn giản, giá thành hợp lý do đó mặc dù sau này máy chà sàn liên hợp, ngồi lái ra đời với tính năng nổi trội hơn; thì người tiêu dùng vẫn có xu hướng thích máy chà sàn đơn hơn.

Với kích thước nhỏ gọn, máy chà sàn đơn dễ dàng làm sạch ở những không gian khác nhau, từ lối đi nhỏ hẹp, ngõ ngách, nhiều đồ đạc đến những khu vực thoáng rộng. Do đó, hiệu quả làm sạch của loại máy này vẫn được đánh giá cao hơn so với máy chà sàn liên hợp.

Tuy nhiên, với những nơi có diện tích bề mặt cần làm sạch lớn thì vẫn nên sử dụng máy chà sàn liên hợp hoặc máy chà sàn ngồi lái để tăng chất lượng vệ sinh, tiết kiệm thời gian và công sức. Bởi đây là những loại máy được cải tiến đa tính năng, ngoài chức năng cơ bản như máy chà sàn đơn, nó còn có thể hút nước bẩn sót lại, bụi nhanh chóng. Nhưng kích thước của các loại máy khá lớn, giá thành cũng cao nên chỉ phù hợp khi sử dụng ở các doanh nghiệp lớn, các trung tâm thương mại,…

Mua máy chà sàn đơn ở đâu và như thế nào để đảm bảo chất lượng

Hiện nay, rất nhiều thương hiệu máy chà sàn đơn xuất hiện trên thị trường, với đủ mẫu mã, giá thành, công suất khác nhau giúp thỏa mãn nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng như: máy chà sàn đơn Hiclean, Camry,…Do đó, người tiêu dùng chỉ cần xác định nhu cầu thực tế và nhờ sự hỗ trợ của các nhân viên tư vấn tại những đơn vị phân phối máy chà sàn chính hãng uy tín là đã có thể dễ dàng chọn được sản phẩm ưng ý phục vụ công việc vệ sinh.

Tùy thuộc mục đích vệ sinh, người sử dụng sẽ căn cứ vào công suất, chức năng, độ ồn,…để quyết định đầu tư vào loại máy chà sàn phù hợp. Và hãy cố gắng tìm tới những nơi đã phân phối máy chà sàn nhiều năm, đảm bảo chế độ bảo hành đầy đủ. Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ hotline 0972 882 886.

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem