Máy chà sàn đơn là gì?

(2017-03-28 16:27:25)

Thị trường có rất nhiều loại máy chà sàn để dùng trong công nghiệp như: máy chà sàn đơn, máy chà sàn liên hợp hay máy chà sàn ngồi lái. Mỗi loại máy lại có thiết kế, tính năng khác nhau. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về máy chà sàn đơn và công dụng của nó.
1. Máy chà sàn đơn là gì?

Máy chà sàn liên hợp mini HiClean HC201
Máy chà sàn đơn là dòng máy chà sàn công nghiệp có cấu tạo đơn giản dùng để lau sàn để sàn sạch hơn mà không tốn nhiều chi phí. Máy có tính năng xả nước để làm sạch nhưng không có tính năng hút nước bẩn sau khi vệ sinh nên phải sử dụng với máy hút bụi khô ướt khi vệ sinh. Sử dụng máy chà sàn đơn sẽ giúp sàn nhà luôn sáng bóng mà không gây xước bề mặt sàn.
2. Công dụng của máy chà sàn đơn
- Giúp cho công việc vệ sinh hiệu quả lại không tốn nhiều chi phí và nhân công.
- Không gây xước và hại mặt sàn khi sử dụng.
- Cách sử dụng máy chà sàn đơn rất đơn giản nên không cần tìm hiểu chuyên sâu, công nhân vệ sinh bình thường chỉ cần được hướng dẫn là có thể sử dụng được.
- Ưu điểm lớn nhất của máy chà sàn đơn chính là tiết kiệm điện, tiết kiệm chất tẩy rửa.
- Được trang bị dây điện dài để có thể làm việc trong bán kính rộng. Bạn có thể vệ sinh sàn có diện tích rộng nhanh chóng, đơn giản mà không lo di chuyển ổ cắm.


- Máy chà sàn đơn có chức năng đánh bóng sàn giúp cho sàn luôn sạch bóng.
- An toàn cho người sử dụng.
- Đặc biệt có rất nhiều loại máy chà sàn công nghiệp giá rẻ để bạn lựa chọn, Tiết kiệm tối đa chi phí cho người sử dụng.
- Thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển.
- Độ ồn khi hoạt động thấp không gây ảnh hưởng đến người xung quanh.
Hiện nay, có rất cơ sở bán máy chà sàn đơn với nhiều mức giá khác nhau làm cho người tiêu dùng rất hoang mang khi lựa chọn. Để mua được hàng chính hãng với giá thành hợp lý đòi hỏi trước khi mua hàng bạn phải tìm hiểu kỹ và tham khảo ý kiến của những người đã từng sử dụng.

Tham khảo >>> Những chú ý và cách sử dụng máy chà sàn công nghiệp

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem