Máy chà sàn Hiclean - loại máy chà sàn được yêu thích hiện nay

(2017-03-21 17:02:06)

Thị trường ngày càng có nhiều dòng máy chà sàn công nghiệp mang lại cho khách hàng sự lựa chọn phong phú. Nhưng cũng chính vì thế mà lại gây khó khăn hơn cho khách hàng trong quá trình lựa chọn vì mỗi dòng máy lại có ưu điểm khác nhau, giá thành cũng khác nhau. Có nhiều thương hiệu máy chà sàn đang được ưa chuộng khác nhau nhưng điển hình hiện nay vẫn là máy chà sàn công nghiệp Hiclean. Đây là thương hiệu đang được đánh giá cao vì sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội lại phù hợp với các loại sàn ở Việt Nam thường sử dụng.

Máy chà sàn liên hợp Hiclean HC500
Máy chà sàn Hiclean được biết đến như là một sản phẩm công nghệ vệ sinh hiện đại hàng đầu được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Được sản xuất theo công nghệ Mỹ nên không có gì ngạc nhiên khi thiết kế của các dòng máy chà sàn đơn hay máy chà sàn liên hợp của Hiclean lại được ưa chuộng vì chúng hiện đại, tiện dụng giá thành lại rẻ hơn so với các dòng máy chà sàn công nghiệp cùng tính năng của các nước khác.
Việc sử dụng được trong nhiều diện tích, không gian đa dạng như toàn nhà, bệnh viện lớn, nhà xưởng hay sân bay, sân vận động cũng là yếu tố thuyết phục khách hàng của HiClean một cách hiệu quả.
Ưu điểm nổi bật:
- Hoạt động với công suất lớn dễ dàng sử dụng vệ sinh ở các không gian khác nhau tuỳ vào từng loại máy chà sàn.
- Máy chà sàn liên hợp có thể hoạt động liên tục trong một khoảng thời gian dài giúp vệ sinh sạch sẽ hơn.
- Được trang bị kèm theo 1 - 4 bàn chải đa kích thước để có thể sử dụng phù hợp với các vị trí khác nhau mà không làm ảnh hưởng đến sàn nhà cần vệ sinh.


- Phụ kiện máy chà sàn dễ dàng thay thế vì chúng khá thông dụng, giá thành hợp lý.
Hoàng Liên là nhà phân phối máy chà sàn công nghiệp chính hãng, chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm máy chà sàn công nghiệp Hiclean phù hợp với mọi nhu cầu từ công suất đến thiết kế. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy chà sàn loại nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa máy chà sàn chuyên nghiệp. Nếu bạn gặp bất cứ vến đề gì khi sử dụng hãy liên hệ ngay với Hoàng Liên để có giải pháp tốt nhất và nhanh nhất.

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem