Máy chà sàn làm việc có hiệu quả không?

(2017-03-24 14:41:59)

Máy chà sàn công nghiệp đã và đang được các khu công nghiệp, nhà hàng, khu trung tâm thương mại hay nhà xưởng lớn... ưa chuộng và sử dụng nhiều. Nổi bật với công suất lớn phù hợp với những khu vực vệ sinh có diện tích rộng.
1. Những lợi ích máy chà sàn đem lại
Trước đây, khi công nghệ còn chưa phát triển chưa có sự xuất hiện của những chiếc máy chà sàn công nghiệp thì công việc dọn dẹp của con người thường rất vất vả. Khi vệ sinh ở khu vực lớn con người đa phần phải vận dụng sức lao động để dọn dẹp, vệ sinh. Tuy nhiên, với việc dọn dẹp vệ sinh cần nhiều nhân công nhưng hiệu quả làm sạch vẫn không được tối ưu. Máy chà sàn công nghiệp ra đời được ứng dụng nhiều trong việc vệ sinh, đem lại nhiều hiệu quả tích cực như:


- Giảm chi phí thuê nhân công: Thông thường các công việc dọn dẹp luôn cần nhiều người hỗ trợ. Nhưng nếu có máy chà sàn công nghiệp, chỉ cần duy nhất một người điều khiển là có thể dọn sạch khu vực rộng lớn trong thời gian ngắn.
- Hiệu quả làm sạch nhanh, hiệu quả: Với công suất cao cùng với bộ chổi xoay linh hoạt, các khu vực được máy chà sàn dọn đều sạch bóng đến không ngờ. Trong khi để đạt được điều đó, công nhân dọn dẹp phải lau chà sàn nhiều lần.
- Siêu tiết kiệm: Chế độ thông minh giúp tiết kiệm nước và hóa chất, giúp cho con người không phải vất vả trong việc thay nước lau sàn.
- Quản lý thông minh: Đối với những chiếc máy chà sàn ngồi lái, nhà sản xuất trang bị thêm hệ thống quản lý thông minh kết nối với máy tính và smartphone giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc quản lý.
2. Những điều cần lưu ý trong quá trình sử dụng và sau khi sử dụng


Trong quá trình sử dụng để tránh việc máy chà sàn nhà xưởng phải di chuyển quá nhiều, tránh va đập mạnh thì sau khi dùng khoảng 40 - 45 phút bạn nên cho máy nghỉ khoảng 10 phút để  rồi tiếp tục hoạt động. Thay đầu chổi thích hợp cho từng khu vực có bụi bẩn và rác thải khác nhau. Thường xuyên vệ sinh những khu vực có nhiều bụi nhất sau đó đến những nơi ít hơn. Từ những nơi cao đến những nơi thấp hơn.
Sau khi sử dụng: Tắt nguồn, đổ rác và bụi bẩn ra khỏi máy. Giữ sạch túi rác trước khi gắn lại vào trong máy. Lấy tất cả các vật vướng vào trong đầu chổi và bánh xe. Sau khi máy nguội di chuyển máy đến nơi cất giữ. Nếu gặp sự cố cần tìm địa chỉ uy tín để sửa chữa máy chà sàn.

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem