Máy chà sàn liên hợp Hiclean có đúng là xuất xứ Thái Lan?

(2017-03-31 15:59:37)

Có nhiều dòng máy chà sàn liên hợp mang thương hiệu, xuất xứ của Thái Lan nhưng lại không phải được sản xuất ở Thái Lan mà ở một nước thứ 3 rồi nhập khẩu ngược trở lại. Những dòng máy chà sàn mang tiếng nhập khẩu từ Thái Lan chắc chắn chất lượng sẽ không được như máy sản xuất chính hãng từ Thái Lan. Công ty Hoàng Liên với thương hiệu uy tín đã được khách hàng toàn quốc tin dùng khẳng định rằng, không chỉ riêng dòng sản phẩm máy chà sàn liên hợp Hiclean mà rất nhiều sản phẩm máy chà sàn công nghiệp và các loại máy vệ sinh công nghiệp khác do chúng tôi cung cấp đều được nhập khẩu nguyên chiếc Thái Lan.

Máy chà sàn liên hợp Hiclean HC500
Thương hiệu Hiclean được sản xuất chính hãng Thái Lan nên đáp ứng được các tiêu chuẩn công nghệ khắt khe nhất của Châu Âu. Sử dụng máy chà sàn công nghiệp Hiclean giúp các doanh nghiệp giảm chi phí thuê nhân công, lại giảm cả chi phí điện năng tiêu thụ do máy được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiết kiệm điện tối ưu. Ngoài việc tiết kiệm trực tiếp do máy thiết kế công suất hợp lý, sử dụng ít điện năng nhưng vẫn đạt hiệu quả cao máy chà sàn Hiclean còn có hiệu quả làm việc vượt trội giúp mặt sàn sáng bóng nhanh chóng. Thị trường, có rất nhiều dòng máy chà sàn liên hợp khác nhau, tuy nhiên nếu đã sử dụng qua dòng máy chà sàn của thương hiệu Hiclean dù bạn là khách hàng khó tính thì tôi vẫn tinh chắc rằng bạn sẽ không phải suy nghĩ quá nhiều khi chọn dòng máy này.


Được đánh giá cao về tính năng thông minh máy chà sàn nhà xưởng chỉ cần thao tác khởi động đơn giản, không tốn sức là có thể vận hành làm sạch mọi bề mặt sàn khác nhau. Khi mua máy chà sàn nhà xưởng Hiclean tại Hoàng Liên chúng tôi hỗ trợ sửa chữa máy chà sàn miễn phí nếu trong thời gian bảo hành, và sửa chữa với chi phi thấp nhất khi khách hàng có nhu cầu.
Chọn được dòng máy vệ sinh phù hợp đã khó, nhưng chọn được công ty bán máy uy tín còn khó hơn. Hiểu được tâm lý khách hàng Hoàng Liên mang đến cho bạn giải pháp vệ sinh an toàn, hiệu quả, uy tín, chất lượng nhất.

Tham khảo >>> So sánh giá của các loại máy chà sàn công nghiệp

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem