Máy chà sàn nào có thể hút được nước?

(2017-04-04 20:08:23)

Có rất nhiều khách hàng thắc mắc không biết dòng máy chà sàn nào có thể kiêm hút được nước? Tại sao lại có thêm chức năng hút nước để làm gì? Tính năng hút nước đem lại lợi ích gì hơn dòng máy chà sàn công nghiệp thông thường?. Để có thể lựa chọn được dòng máy chà sàn phù hợp với công việc vệ sinh nhà xưởng của mình, Hoàng Liên sẽ giúp bạn giải đáp những băn khoăn, thắc mắc này.
Đầu tiên chúng ta cần nói đến đó chính là dòng máy chà sàn có chức năng làm sạch sàn có thêm tính năng hút nước bẩn đó chính là máy chà sàn liên hợp và dòng máy chà sàn ngồi lái. Hai dòng máy chà sàn này được thiết kế thêm tính năng hút nước bẩn để tăng tốc độ vệ sinh sàn trên diện tích lớn. Chỉ cần một nhân công điều khiển máy qua khu vực cần làm sạch là đủ mà không sử dụng thêm máy hút bụi có tính năng hút nước đi kèm tiết kiệm thời gian, nhân lực và chi phí.


Dĩ nhiên dòng máy chà sàn nhiều tính năng có lợi hơn rất nhiều so với dòng máy chà sàn đơn thông thường. Vì vậy, rất nhiều đơn vị đã lựa chọn đầu tư máy chà sàn liên hợp hoặc ngồi lái thay vì máy chà sàn đơn mặc dù máy chà sàn đơn có giá rẻ hơn. Hiệu suất làm việc của máy chà sàn liên hợp hoặc ngồi lái cao hơn hẳn, tốn ít thời gian và tốc độ làm sạch nhanh hơn rất nhiều.


Địa chỉ uy tín cung cấp các máy chà sàn công nghiệp hiện nay đó chính là công ty Điện Máy Hoàng Liên. Ngoài cung cấp những dòng máy hiện đại, chất lượng công ty còn có thể giúp quý khách giải đáp thắc mắc trong quá trình sử dụng và tư vấn dòng máy chà sàn phù hợp nhất. Hơn nữa, các sản phẩm do Hoàng Liên cung cấp giá thành rất cạnh tranh trên thị trường Việt Nam. Từ những nhà hàng, siêu thị hay trung tâm thương mại cho đến khu công nghiệp, nhà xưởng , văn phòng đều lựa chọn các sản phẩm thiết bị vệ sinh được phân phối bởi Hoàng Liên. Với máy chà sàn liên hợp của Hoàng Liên bạn hoàn toàn yên tâm sẽ có mặt sàn sạch bóng bụi bẩn, thời gian vệ sinh nhanh trong tích tắc, tiết kiệm nhân lực và tài chính hiệu quả. Chúng tôi không chỉ cung cấp những dòng máy chà sàn nhà xưởng giúp làm sạch sàn có chất lượng độ bền cao, hình thức mẫu mã đẹp mà chúng tôi còn giúp bạn lên kế hoạch vệ sinh sàn một cách hiệu quả tối đa và các phương án bảo dưỡng máy hiệu quả, giúp máy sử dụng lâu bền hơn. Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 098 777 9682 để được tư vấn và đặt hàng với giá rẻ nhất.

Tham khảo >>> Những tính năng đột phá của máy chà sàn Hiclean

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem