Máy hút bụi công nghiệp cần những phụ kiện nào?

(2017-03-16 15:26:19)

Máy hút bụi công nghiệp có công dụng là làm sạch, hút bụi nhanh, công suất lớn thường được sử dụng trong các nhà xưởng, nhà máy lớn khi công việc vệ sinh quá nhiều cần rất nhiều nhân công, nếu sử dụng máy hút bụi công nghiệp thì chỉ cần 1 - 2 người là đủ. Tuy nhiên, để máy hoạt động hiệu quả nhất thì việc sử dụng những phụ kiện máy hút bụi đi kèm, đầu hút khác nhau sẽ giúp máy trở thành công cụ linh hoạt hơn bao giờ hết.
Phụ kiện đi kèm theo máy hút bụi có nhiều loại khác nhau để phục vụ cho nhu cầu làm sạch. Những phụ kiện cơ bản của máy hút bụi bao gồm:

Phụ tùng máy hút bụi 70L
- Cần hút inox
- Bàn chải tròn
- Bàn hút bụi
- Đầu hút ghế
- Đầu hút khe
- Ống mềm
- Khớp nối gắn vào máy
- Khớp nối gắn vào cần hút
Trong đó:
Các loại đầu hút như hút ghế, hút khe hẹp, đầu hút dẹt...cũng là những phụ kiện làm sạch chân tường, trong góc, và các khu vực nhỏ khác nhanh hơn, dễ dàng hơn.
Bàn chải xoay giúp đánh bật những vết bẩn cứng đầu lấy từ thảm và sàn như tóc, lông động vật, bụi bẩn....
Hầu hết các dòng máy hút bụi công nghiệp nhà xưởng đều được thiết kế tiện dụng có bánh xe di chuyển, thùng chứa bụi lớn từ 15 lít - 100 lít rất phù hợp với công việc vệ sinh. Các phụ kiện khi sử dụng nếu xảy ra hỏng hóc có thể mua riêng. Có thể có một vài model máy hút bụi công nghiệp các phụ kiện không thông dụng phải được đặt thông qua nhà sản xuất. Phụ kiện đi kèm khác nhau có thể được tìm thấy qua các nhà bán lẻ trực tuyến và từ nhiều nhà sản xuất máy hút bụi thương hiệu lớn.Chú ý:
Nên chọn dòng máy hút bụi công nghiệp có dây điện dài, thiết kế nhỏ gọn dễ dàng di chuyển để trong quá trình vệ sinh được thuận lợi hơn. Có một số loại máy có phụ kiện đầu hút vừa chải vừa hút bụi luôn để thuận tiện cho việc làm sạch
Khi chọn mua máy hút bụi bạn cũng nên lưu ý kiểm tra cổ quay của đầu ống hút. Vì đầu ống hút phải xoay được một cách dễ dàng thì khi sử dụng mới thuận tiện. Bình thường khi hút đứng là ống hút nghiêng 45º. Hãy thử với 90º, và 0º nghĩa là cán hút song song mặt đất mà bàn hút vẫn hút xuống mặt sàn chứ không bị chống lên là được.

Tham khảo:  Lợi ích tuyệt vời khi sử dụng máy hút bụi công nghiệp Hiclean

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem