Máy hút bụi công nghiệp công suất lớn loại nào rẻ nhất?

(2017-05-26 14:56:29)

Hiện nay, sản phẩm máy hút bụi công nghiệp có công suất lớn đang được nhiều khách hàng đánh giá cao, tin dùng và lựa chọn nhiều đó chính là máy hút bụi Hiclean có xuất xứ Thái Lan. Với giá thành cạnh tranh, thương hiệu lại nổi tiếng, máy hút bụi Hiclean đang là thiết bị vệ sinh đứng đầu trong thị phần máy hút bụi giá rẻ tại Việt Nam. Ngoài ra, với ưu điểm chất lượng đảm bảo, giá thành lại rẻ, sản phẩm này đang phát triển thị phần cả ở các nước Châu Á và trên khắp thế giới.
Lý do bạn nên chọn máy hút bụi công nghiệp công suất lớn Hiclean


- Sản phẩm đa năng có thể hút cả bụi và nước. Đồng thời máy được trang bị thêm bánh xe linh hoạt dễ dàng di chuyển vệ sinh mọi nơi trong gia đình, nhà xưởng. Hơn nữa, ống nối bằng cao su dẻo dễ dàng hút được mọi bụi bẩn trên cao và ngóc ngách mà con người khó lòng làm được.
- Công nghệ lọc bụi tiên tiến, Hiclean mang đến không gian sạch sẽ dễ chịu cho môi trường làm việc. Không những thế bộ lọc của máy sẽ giữ lại những bụi bẩn, chất dị ứng mà các dòng máy hút bụi nhà xưởng khác không làm được.
- So với các dòng máy hút bụi công nghiệp giá rẻ khác trên thị trường, bụi bẩn sẽ dế dàng làm nghẹt lưới lọc động cơ và lực hút sẽ bị yếu đi nhưng với công nghệ lọc bụi hiện đại của máy hút bụi Hiclean thì lực hút sẽ không bị yếu đi quá nhiều.


- Đây là sản phẩm cực kỳ đa năng, có lực hút cực mạnh không chỉ hút sạch các bụi bẩn nhìn thấy bằng mắt thường mà cả những bụi bẩn siêu nhỏ, với khả năng hút sâu trên mọi bề mặt sàn như sàn, gạch, ….
- Máy không chỉ hút được bụi khô, đinh ốc vít, mảnh kính vỡ mà còn hút được bụi ẩm, ướt và thậm chí là các dung dịch tràn trên sàn nhà.
Với những ưu điểm nổi bật như vậy, bạn còn chờ gì nữa mà không chọn ngay cho mình sản phẩm máy hút bụi công suất lớn giá rẻ này. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm sản phẩm máy hút bụi Topclean cũng là một trong những sản phẩm chất lượng mà giá thành cũng khá cạnh tranh.

Có thể tham khảo >>> Các loại máy vệ sinh phổ biến dùng trong công nghiệp

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem