Máy hút bụi công nghiệp Hiclean - Thương hiệu phù hợp cho vệ sinh văn phòng

(2017-04-25 16:25:11)

Hiện nay, bên cạnh những sản phẩm máy hút bụi công nghiệp có công suất lớn để dùng cho mặt sàn có diện tích rộng thì còn có những máy hút bụi có dung tích nhỏ phù hợp với các văn phòng đang nhận được sự quan tâm của các doanh nghiệp.
Văn phòng không có diện tích lớn như nhà xưởng nhưng lại có số lượng diện tích lớn hơn gia đình nên việc lựa chọn máy hút bụi phù hợp khá khó khăn. Một số sản phẩm máy hút bụi công nghiệp giá rẻ như Hiclean có thể là gợi ý lý tưởng dành cho bạn.
1. Lưu ý gì khi mua máy hút bụi cho văn phòng.
Văn phòng luôn sạch sẽ, thoáng mát là yếu tố quan trọng mang lại sự hứng khởi cho mọi người làm việc. Với những phương pháp vệ sinh truyền thống tốn nhiều nhân công lại không hiệu quả thì việc lựa chọn máy hút bụi là lựa chọn đắc lực cho công việc vệ sinh văn phòng. Mua máy hút bụi công nghiệp cho văn phòng yêu cầu máy phải có độ ồn thấp để tránh làm ảnh hưởng đến quá trình làm việc của mọi người.


Ngoài ra, một yếu tố không thể bỏ qua khi mua máy hút bụi cho văn phòng đó chính là dung tích thùng chứa bụi. Công việc vệ sinh văn phòng không cần thùng chứa bụi lớn như máy hút bụi nhà xưởng mà chỉ cần dung tích thùng chứa vừa phải và lực hút phù hợp để làm tăng hiệu quả hút bụi và công việc vệ sinh cho cho văn phòng của đơn vị, công ty. Ngoài ra, những loại may hut bui được trang bị từ 2 - 4 motor, công suất hút từ 1400 – 3600W và ống hút bụi có bán kính lớn để hút được các loại bụi bẩn, rác lớn trên mặt sàn cũng là điều bạn cần ghi nhớ.
2. Máy hút bụi Hiclean - Thương hiệu phù hợp cho vệ sinh văn phòng


Trên đây là những lưu ý để chọn máy hút bụi cho văn phòng. Nhờ đó bạn có thể lựa chọn thiết bị dễ dàng hơn. Máy hút bụi Hiclean có xuất xứ Thái Lan là một trong những dòng máy hút bụi được doanh nghiệp ưa chuộng nhất hiện nay vì có chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu sử dụng lại có giá thành rẻ. Công suất máy đa dạng từ 1000 - 3600W phù hợp với nhiều diện tích vệ sinh khác nhau. Với thiết kế gọn nhẹ, được trang bị 4 bánh xe giúp máy hút bụi Hiclean có thể di chuyển và vệ sinh dễ dàng cho mọi không gian có diện tích khác nhau. Độ ồn thống, máy hoạt động ổn định và kích thước phù hợp chính là những gì máy hút bụi Hiclean mang lại.

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem