Máy hút bụi công nghiệp loại nào tốt và bền nhất hiện nay?

(2016-11-16 13:23:30)

Để đáp ứng nhu cầu vệ sinh công nghiệp hiện nay, các nhà sản xuất đưa ra rất nhiều dòng máy hút bụi công nghiệp với đa dạng thiết kế, công suất và giá thành. Những sản phẩm này được tích hợp công nghệ hiện đại biến nó trở thành những chiếc máy hút bụi đa năng, linh hoạt. Tuy nhiên trên thị trường luôn có sự phân hóa các dòng sản phẩm: tốt có, xấu có; chất lượng ; kém chất lượng; chúng luôn tồn tại song song. Vì thế người tiêu dùng luôn có những câu hỏi, những băn khoăn: máy hút bụi loại nào tốt? Giá cả thế nào?

Bài viết này HoangLien.Vn xin giới thiệu đến các Bạn những sản phẩm máy hút bụi tốt nhất hiện nay

Theo sự đánh giá về chất lượng thì máy hút bụi công nghiệp có thể chia làm 3 loại: máy hút bụi cao cấp( thường có xuất xứ từ châu Âu); máy hút bụi nhập khẩu của Thái, Italia, Đài Loan; máy hút bụi Trung Quốc.


Máy hút bụi Chao Bao BF584A-3

Quan điểm của người Việt Nam hàng Trung Quốc toàn hàng dởm, chất lượng kém hay gọi “Hàng Tầu”. Điều này không hoàn toàn đúng, nếu như một mặt hàng Trung Quốc chính thống sẽ có chất lượng rất tốt. Tuy nhiên, đa số các mặt hàng Trung Quốc được đưa vào thị trường Việt Nam đều là hàng nhái giá thành thấp vì vậy chất lượng kém, nhanh hỏng hóc. Nếu các sản phẩm này được bảo hành thì thời gian hoạt động sau đó cũng rất ngắn.

Máy hút bụi Hiclean 678
Máy hút bụi Hiclean 678

Máy hút bụi xuất xứ Thái Lan, Italia, Đài Loan thường thường là dòng máy có công suất trung bình như: HiClean, TopClean, Fiorentini… đã trở nên khá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Những sản phẩm này có mẫu mã đa dạng, thiết kế chủ yếu là dạng đứng, có bánh xe di chuyển linh hoạt. Đặc biệt độ bền rất cao. Nhưng xin lưu ý các bạn khi mua hàng nên đến các địa chỉ uy tín lâu năm( Hoàng Liên là 1 gợi ý :D). Được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại nên máy có độ ồn thấp, chịu được cường độ hoạt động cao rất ít khi xảy ra hiện tượng nóng, khét hay cháy motor.  


Máy hút bụi chuyên dụng Delfin DG50 EXP

Máy hút bụi cao cấp được nhập khẩu từ châu Âu như Delfin, Tennant… Các sản phẩm thuộc phân lớp này có thiết kế chắc chắn, độ bền rất cao, có khả năng làm việc trong thời gian rất dài. Tình trạng hỏng hóc trong quá trình hoạt động hầu như không xảy ra. Vì thế mà giá thành của nó rất đắt. Tại Việt Nam, những đơn vị có tài chính tốt nên sở hữu những chiếc máy này.

Đọc thêm: Các thương hiệu máy hút bụi công nghiệp uy tín hiện nay

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem