Máy hút bụi công nghiệp như thế nào thì phù hợp với nhà xưởng lớn?

(2016-11-16 13:23:40)

Bên cạnh các loại máy hút bụi thông thường, máy hút bụi công nghiệp là thiết bị phổ biến hiện nay dùng để vệ sinh các không gian có diện tích lớn và cần làm sạch với tốc độ nhanh như: nhà xưởng, trung tâm thương mại,…giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho các chủ doanh nghiệp. Các loại máy hút bụi công nghiệp hiện nay cũng rất đa dạng, vậy loại máy nào phù hợp nhất cho các nhà xưởng?

Những loại máy có công suất hút bụi lớn và điện năng tiêu thụ ít

Hầu hết các nhà xưởng đều có không gian diện tích lớn và lượng bụi bẩn công nghiệp nhiều do đó để dọn dẹp những nơi này, bạn cần trang bị những chiếc máy hút bụi công nghiệp có công suất hút bụi lớn và đa tính năng hút bụi khô, nước. Những dòng máy hút bụi như: Topclean, Hiclean,…với công suất từ 3000W rất phù hợp để vệ sinh các khu nhà xưởng. Tuy nhiên, nó cũng cần đáp ứng yêu cầu công suất điện áp thấp, giúp tiết kiệm điện năng, giảm chi phí tối đa.

Máy hút bụi công nghiệp dành cho nhà xưởng cần có công suất hút lớn, điện năng tiêu thụ ít

Những loại máy hút bụi công nghiệp này cũng có dung tích thùng chứa bụi lớn, đáp ứng nhu cầu vệ sinh công nghiệp với tần suất cao, thường xuyên. Thiết kế kiểu máy đứng trông khá nhỏ gọn, đơn giản với bánh xe giúp bạn di chuyển máy dễ dàng.

Máy nên sử dụng bộ lọc HEPA

Nhà xưởng cũng là khu vực có chỉ số ô nhiễm khá cao do đó khi chọn mua máy hút bụi công nghiệp nên chọn những loại máy dùng bộ lọc HEPA với khả năng lọc bụi cực tốt, bắt được những hạt bụi nhỏ, vi khuẩn mà máy sử dụng bộ lọc tiêu chuẩn khác không làm được; giữ không khí luôn trong sạch.

Chọn mua máy hút bụi công nghiệp cho nhà xưởng ở đâu?

Trên thị trường hiện nay khá đa dạng các sản phẩm máy hút bụi công nghiệp phù hợp cho nhà xưởng của các thương hiệu khác nhau. Bạn nên lựa chọn những thương hiệu uy tín và đặt hàng tại những đơn vị phân phối lâu năm, uy tín, nhập khẩu trực tiếp hàng từ hãng sản xuất để đảm bảo hàng chính hãng, có chế độ bảo hành đầy đủ và được hỗ trợ bảo dưỡng, lắp đặt, vận chuyển miễn phí.

Trong quá trình sử dụng, sử dụng máy hút bụi công nghiệp phù hợp với công suất, điện năng của máy và bảo trì máy theo định kỳ để máy hoạt động hiệu quả, tuổi thọ cao. Hoàng Liên tự hào là tổng kho phân phối các loại máy hút bụi công nghiệp chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất thị trường với đội ngũ kỹ thuật, tư vấn chuyên môn, tay nghề cao; sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Liên hệ hotline 0972 882 886 để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và được giải đáp mọi thắc mắc miễn phí. 

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem