Máy hút bụi nhà xưởng TopClean TC80S nhập khẩu ở đâu?

(2017-04-15 13:51:55)

Đa số người dùng máy hút bụi nhà xưởng đã biết đến thương hiệu Topclean trong thời gian dài xuất hiện trên thị trường trong nước. Topclean có nhiều dấu ấn với các thiết kế máy mới lạ, tiện nghi, độc đáo cùng với sự vượt trội của công nghệ. Một trong những sản phẩm mang lại sự thành công và khẳng định thương hiệu vệ sinh nhập khẩu số 1 Thái Lan đó chính là siêu phẩm máy hút bụi nhà xưởng TopClean TC80S với 3 motor máy hút bụi cực khỏe, siêu bền. Bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách hàng tìm hiểu rõ hơn về xuất xứ của dòng máy hút bụi này.


Có tiềm lực về máy móc dây chuyền sản xuất hiện đại nên dòng máy hút bụi công nghiệp có công suất lớn như TopClean TC80S với 3 motor máy hút với lực hút mạnh mẽ, sự bền bỉ đáng kinh ngạc đã chinh phục được nhiều khách hàng kể cả khó tính nhất tại thị trường Việt Nam. Ngoài ra, với những kiểu dáng thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại xử lý bụi bẩn một cách nhanh chóng thì máy hút bụi nhà xưởng TopClean TC80S đã đáp ứng rất tốt nhu cầu thiết bị vệ sinh trong nhà xưởng, kho bãi, bệnh viện, trường học... và các khu vực diện tích rộng.
Motor được trang bị trong máy hút bụi topclean này chính là dòng cao cấp được sản xuất trên dây chuyền hàng đầu thế giới. Chất lượng tốt cũng chính là lý do góp phần giúp chiếc máy hút bụi TopClean TC80S trở nên hoàn hảo. Bên cạnh đó, phụ kiện máy hút bụi Topclean cũng được sản xuất đạt chuẩn châu Âu giúp tăng độ bền và hiệu suất làm việc của máy.


Các ưu điểm nổi bật của máy:
- Dung tích thùng chứa lớn nên có thể dễ dàng hút bụi trên diện tích rộng một cách nhanh chóng, không phải đổ rác nhiều lần.
- Lực hút chân không 250mbar cộng với lưu lượng khí lớn là những thông số mà người mua có thể nhìn vào để biết lực hút của máy ra sao. 2 lý do này chính là yếu tố quan trọng khiến khách hàng không thể bỏ qua sản phẩm khi có nhu cầu mua máy hút bụi công suất lơn.
- Có thể hút bất kỳ các loại rác thải công nghiệp, y tế, đến rác thải dân sinh mà không gặp khó khăn.
- Bình chứa bằng inox bền bỉ, không bị gỉ sét, chịu được va đập mạnh.
Với những ưu điểm nổi bật trên máy hút bụi nhà xưởng TopClean TC80S xứng đáng nằm trong top 5 máy hút bụi công nghiệp đáng mua năm 2017.

Tham khảo >>> Máy chà sàn Hiclean sự lựa chọn hoàn hảo

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem