Máy hút bụi - nước công nghiệp: Tìm hiểu và sử dụng hiệu quả hơn

(2017-04-12 10:48:19)

Máy hút bụi hút nước công nghiệp ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các công ty, trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng. Với dòng máy hút bụi công nghiệp đa năng này công việc vệ sinh sẽ đơn giản hơn bao giờ hết. Thị trường máy vệ sinh công nghiệp ngày càng đa dạng nhiều dòng máy hút bụi bạn có thể tham khảo như: máy hút bụi topclean, máy hút bụi Hiclean hay Sancos...Bên cạnh lựa chọn những thương hiệu phổ biến được tin tưởng thì bạn cũng cần nắm được những thông tin cần thiết sau để quá trình sử dụng được hiệu quả hơn.


- Các loại máy hút bụi hút nước được các doanh nghiệp ưa chuộng vì nó là một giải pháp hoàn hảo thay thế những dòng máy hút bụi thông thường khác. Vì máy hút bụi hút nước vừa hút bược bụi lại hút được nước. Điểm khác biệt là ở chỗ các loại máy hút bụi hút nước thường không sử dụng túi đựng bụi nên bạn chỉ cần chuẩn bị các phụ kiện hút bụi, sau đó đặt tầng lọc bụi rồi gắn đầu máy vào với thân máy để có thể hút bụi như bình thường.
- Khi muốn chuyển máy hút bụi sang chức năng hút nước bạn cần kiểm tra tầng lọc nước và phao an toàn để ngăn nước có thể tràn lên làm hỏng motor máy hút bụi. Để sử dụng được tốt nhất bạn cần nắm rõ về thông tin để kịp thời xử lý khi có vấn đề. Bạn nên thường xuyên kiểm tra tầng lọc dưới và phao an toàn nếu có rác bẩn phải làm sạch ngay để quá trình sử dụng máy được an toàn, hiệu quả. Vì phụ kiện máy hút bụi như bàn hút hay các phụ tùng khác hay có lá cao su nên bạn nên kiểm tra xem chúng có bị mòn hay rách không để có thể thay thế.

Máy hút bụi Hiclean HC 785
- Nếu sử dụng máy hút bụi, hút nước chung với máy chà sàn bạn cần lưu ý không sử dụng chất tẩy rửa mà sinh ra nhiều bọt sẽ làm bọt trào lên motor máy hút khiến máy không hút được.
- Trong quá trình sử dụng máy hút bụi bạn sẽ thấy mực nước dâng lên, phao nước cũng sẽ nâng lên nếu phao nước chèn tới motor máy hút bụi sẽ khiến máy kêu bất thường lúc đó bạn cần đổ hết nước trong thùng chứa đi mới có thể tiếp tục hút tiếp.
- Sau khi sử dụng xong, bạn cần phải vệ sinh tầng lọc nước lọc rác ngay để tránh hao mòn máy. Đặc biệt, bạn cần vệ sinh ống inox, ống nhún, bàn hút nước sạch sẽ ngay nếu bạn sử dụng chất tẩy rửa nồng độ cao.
Thị trường có nhiều cơ sở phân phối máy hút bụi công nghiệp nên khi mua hàng bạn sẽ mất nhiều thời gian để có thể tìm được địa chỉ uy tín cung cấp máy hút bụi chất lượng. Hoàng Liên tự hào là nhà phân phối máy hút bụi lớn nhất miền Bắc. Không cần mất thời gian tìm địa chỉ khác bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có sản phẩm chất lượng, giá thành cạnh tranh.

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem