Máy nén khí 100HP thường được sử dụng trong ngành công nghiệp nào?

(2016-11-16 13:23:39)

Bên cạnh sự khác nhau về kiểu dáng, mẫu mã, thương hiệu; mỗi loại máy nén khí lại có công suất riêng phù hợp với mục đích sử dụng của người dùng. Trong số các loại công suất dành cho máy nén khí, loại máy bơm khí nén 100HP thường được doanh nghiệp, xưởng sản xuất công nghiệp lựa chọn.

Như thế nào gọi là máy nén khí 100HP?

Máy nén khí 100HP không phải tên một thương hiệu máy nén khí mà đây là loại máy nén khí có công suất 100HP, thường được sử dụng trong một số doanh nghiệp lớn về chế biến thực phẩm; dệt may, đóng tàu, cơ khí…Bởi đây là những ngành công nghiệp cần lượng khí lớn để phục vụ máy móc, vận hành sản xuất. Dòng máy này thường có hiệu suất làm việc, độ bền cao ví dụ như máy nén khí Fusheng ZW-755A,…

Máy nén khí Fusheng ZW 755A với công suất 100HP

Với loại máy bơm khí nén có công suất 100HP, lưu lượng khí tạo ra sẽ lớn hơn, đáp ứng nhu cầu của các nhà máy. Bên cạnh đó, đây là loại máy được cấu tạo, thiết kế theo công nghệ tiên tiến nên có những tính năng khá hiện đại và hữu ích với người sử dụng; tiết kiệm tối đa năng lượng.

Lưu ý khi chọn mua và sử dụng máy nén khí 100HP

 Với tất cả các loại máy nén khí, không riêng máy nén khí 100HP, khi chọn mua và dùng đểu cần phải chú ý tới một số vấn đề sau:

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ phân phối máy nén khí nhưng nên chọn những cơ sở uy tín, có thông tin rõ ràng về sản phẩm và đảm bảo chế độ bảo hành theo hãng sản xuất. Trong số những nơi nhập máy nén khí về Việt Nam và bán cho người tiêu dùng hiện nay có 1 địa chỉ không thể không nhắc đến là Điện máy Hoàng Liên. Hoàng Liên là tổng kho phân phối các loại máy nén khí chính hãng 100%, cam kết về chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất. Ngoài ra, đội ngũ kỹ thuật sẵn sàng giải đáp mọi thông số và đảm bảo yếu tố lắp đặt, bảo dưỡng, bảo hành cho người mua; đảm bảo sự an toàn tuyệt đối khi vận hành máy nén khí.

Khi đã chọn được địa chỉ uy tín, không sử dụng vượt quá các thông số kỹ thuật và thường xuyên lau rửa thiết bị lọc gió của máy. Ngăn cấm việc hàn, sửa chữa bình khi bình còn đang áp suất tuyệt đối.

Trên đây là một số lưu ý giúp bạn sử dụng và lựa chọn tốt hơn loại máy nén khí 100HP. Để biết thêm thông tin về cách sử dụng cũng như tham khảo các loại máy nén khí khác, tham khảo hotline 0972 882 886 để được hỗ trợ, tư vấn miễn phí.

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem