Mẹo sử dụng máy hút bụi hút nước công nghiệp hiệu quả

(2016-11-16 13:23:35)

Ngoài máy hút bụi công nghiệp thông thường, máy hút bụi hút nước công nghiệp được coi là giải pháp mới lạ khi làm sạch được trên cả môi trường khô và nước. Nhưng làm thế nào để chọn được một chiếc máy hút bụi hút nước công nghiệp đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý lại luôn là nỗi băn khoăn của nhiều khách hàng khi đến với Hoàng Liên.

Máy hút bụi hút nước công nghiệp có tác dụng như thế nào?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng máy hút bụi hút nước công nghiệp như: máy hút bụi Hiclean, Grammy,…đều là những thương hiệu nổi tiếng, uy tín trên thế giới; sản xuất máy hút bụi công nghiệp trên dây chuyền công nghệ hiện đại.

 
  Máy hút bụi công nghiệp Hiclean là dòng máy hoạt động hiệu quả trong cả môi trường khô và nước

Đây là những dòng máy ngoài chức năng hút bụi thông thường còn hút các loại chất lỏng, hóa chất, hỗn hợp khác,…hiệu quả. Đảm bảo vận hành tốt trong cả điều kiện môi trường khô và nước. Thiết bị vệ sinh này là giải pháp tối ưu trong vệ sinh công nghiệp, giảm sức lao động của con người và cải thiện khả năng hút bụi cực sạch. Bạn sẽ không cần phải dùng giẻ, xô chậu nước để lau dọn từng gầm bàn, tủ, từng ngõ ngách nhỏ hẹp,…

Cách chọn mua và dùng máy hút bụi hút nước công nghiệp

Khi chọn mua các loại sản phẩm máy hút bụi hút nước, khách hàng nên lựa chọn những địa chỉ uy tín, chất lượng, được nhiều người tiêu dùng lựa chọn như Điện máy Hoàng Liên,…Hoàng Liên là đơn vị cung cấp phân phối các sản phẩm máy hút bụi hút nước công nghiệp của các thương hiệu uy tín trên thế giới. Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, giá cả hợp lý nhất trên thị trường, hơn 90% khách hàng khi đến với Hoàng Liên đã quyết định mua ngay sản phẩm sau khi được tư vấn và trải nghiệm thực tế miễn phí.

Ngoài ra, khi chọn mua máy hút bụi hút nước công nghiệp khách hàng cần lưu ý tới các yếu tố như: phụ kiện đi kèm với từng thiết kế không gian ?; ví dụ sàn nhà làm bằng gạch gỗ thì cần có bàn chải, còn nếu phải làm sạch những nơi trải thảm thì chọn đầu hút loại nào?.

>> Tham khảo thêm: Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua máy hút bụi công nghiệp

Khi đã lựa chọn được loại máy hút bụi hút nước để sử dụng thì cần thường xuyên vệ sinh, kiếm tra vòi hút, đầu chải, bộ lọc,…để đảm bảo máy vận hành được hiệu quả, không bị nóng máy, dẫn tới hỏng hóc, cháy nổ. Với máy hút bụi hút nước, bạn cần kiểm tra hoạt động của tầng lọc nước và phao an toàn. Phao an toàn ngăn chặn nước không tràn lên motor máy hút bụi phá hỏng hoạt động của máy. Trước khi cho máy vận hành, kiểm tra các linh kiện đi kèm và tuyệt đối không hút nước khi còn bụi trong thùng.

Để được hỗ trợ, tư vấn miễn phí chọn mua và sử dụng sản phẩm máy hút bụi hút nước công nghiệp cũng như nhận những ưu đãi với mức chi phí hợp lý nhất; quý khách hàng liên hệ số hotline 0972 882 886 hoặc tham khảo thêm tại website.

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem