Một số chú ý trong quá trình sử dụng máy hút bụi Topclean

(2017-06-20 10:27:04)

Máy hút bụi Topclean là một trong những thương hiệu máy hút bụi công nghiệp đang chiếm lĩnh thị trường hiện nay. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp dòng máy này ở khắp mọi nơi như gia đình, văn phòng, nhà xưởng hay các khu công nghiệp. Được sử dụng khá phổ biến nhưng nhiều người dùng đang không biết cách vận hành và bảo quản thiết bị đúng cách gây ra nhiều sự cố hỏng hóc trong gây gián đoạn quá trình sử dụng. Dưới đây là một số chú ý trong quá trình sử dụng máy hút bụi Topclean bạn nên tham khảo. Chỉ cần thực hiện đúng những lưu ý này chắc chắn bạn sẽ có quá trình vệ sinh ổn định, hiệu quả và kéo dài tuổi thọ của máy.
Khởi động máy đúng cách


Nhiều người đang có suy nghĩ rằng khởi động máy thì đơn giản không có gì khó nên không cần làm theo hướng dẫn và khuyến cáo của nhà sản xuất. Điều này dẫn đến những sự cố không mong muốn khiến máy nhanh chóng xuống cấp, hay xảy ra hỏng hóc. Bạn nên tuân thủ theo các hướng dẫn sử dụng sau: Lắp các bộ phận hay phụ kiện máy hút bụi đầy đủ rồi mới cắm điện sau đó bật khởi động và tiến hành hút bụi. Nếu người dùng quên lắp ráp các bộ phận mà bật khởi động máy trước thì các bộ phận ở đầu hút hay bàn hút..có thể văng ra ngoài gây hư hỏng, đổ vỡ các vật xung quanh, thậm chí còn gây nguy hiểm cho người vệ sinh.
Không xem các bộ phận của máy khi hoạt động
Khi sử dụng máy hút bụi Topclean bạn không nên tò mò mà đưa tay vào các bộ phận của máy đang hoạt động như thế sẽ rất nguy hiểm. Có thể khiến bàn chải cuốn phải tóc, quần áo vào bên trong máy gây ra tổn thương cho người sử dụng. Vì vậy, nếu muốn quan sát các thành phần bên trong của máy hút bụi, bạn cần tắt máy trước rồi mới thực hiện để tránh gặp phải những sự cố khó lường.
Những điều cần chú ý khi thực hiện hút bụi

Máy hút bụi TopClean TC 70S
Bạn cần cầm máy đúng cách để đảm bảo máy hút bụi công nghiệp làm việc được hiệu quả và đem lại sự an toàn cho người sử dụng. Cụ thể là khi sử dụng bàn hút bụi, hút nước, bạn có thể cầm tay vào ống inox để điều khiển đường hút của máy dễ dàng. Còn khi sử dụng chổi tròn, đầu hút khe để làm sạch cho những ngóc ngách nhỏ hẹp, bạn nên cầm tay vào đầu hút. Người dùng chú ý là không cầm vào ống mềm vì sẽ khó điều khiển thiết bị, khiến phụ kiện này hư hỏng nhanh và thậm chí gây nguy hiểm khi sử dụng.
Chú ý khi hút các loại rác thải sắc nhọn, kích thước lớn có thể gây tắc nghẽn hoặc rách túi đụng bụi. Bạn nên sử dụng công cụ khác để dọn những rác thải đó trước khi dùng máy hút bụi vệ sinh.
Trên đây chính là một số chú ý trong quá trình sử dụng máy hút bụi Topclean bạn nên tham khảo. Chúc các bạn có quá trình sử dụng máy hút bụi an toàn và hiệu quả.

Có thể bạn quan tâm >>> Mua máy hút bụi công nghiệp công suất lớn loại nào rẻ nhất?

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem