Mua máy hút bụi nào phù hợp với mọi loại sàn ?

(2017-04-10 15:57:59)

Hiện nay, khi mua máy hút bụi công nghiệp nhiều khách hàng rất băn khoăn không biết lựa chọn dòng máy hút bụi nào cho phù hợp. Chính vì thế, nhiều người đã có ý nghĩ là tốt nhất nên mua dòng máy hút bụi công nghiệp mà phù hợp với mọi loại sàn và tốt nhất ở mọi không gian diện tích khác nhau. Vậy liệu có dòng máy hút bụi công nghiệp nào đa năng như thế không? Sau đây bạn hãy cùng Hoàng Liên tìm hiểu.
1. Không có loại máy hút bụi nào phù hợp với mọi loại sàn.


Sở dĩ có nhiều dòng máy hút bụi công nghiệp với nhiều tính năng khác nhau ra đời là do không có dòng máy hút bụi nào lại có khả năng phù hợp hoặc tự thích ứng với mọi loại sàn. Mỗi dòng máy hút bụi khi thiết kế đều có ưu điểm riêng biệt để có thể sử dụng thích hợp nhất trên mỗi loại sàn khác nhau. Vì vậy mà nhà sản xuất mới phân ra máy hút bụi khô và máy hút bụi khô ướt, máy hút bụi dạng đứng, máy hút bụi dạng hộp, máy hút bụi đeo vai....
Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là dòng máy có thể hút bụi trên sàn cứng mà không thể hút bụi trên thảm. Thực tế thì có một số loại máy hút bụi có thể hút trên các loại sàn khác nhau nhưng nó chỉ tốt nhất khi hút trên một loại sàn nhất định.
2. Không có máy hút bụi nào có khả năng hút tốt ở mọi loại không gian diện tích khác nhau.


Không có loại máy hút bụi nào có thể đa năng như thế vì vậy mới phân chia ra nhiều loại máy hút bụi với nhiều công suất để phù hợp với diện tích khác nhau. Ví dụ như bạn không nên mua máy hút bụi công nghiệp để sử dụng cho gia đình và ngược lại sẽ gây lãng phí hoặc khiến máy hoạt động quá tải dẫn đến hư hỏng.
Hoàng Liên hiện nay là đơn vị phân phối máy hút bụi và cung cấp linh kiện máy hút bụi chính hãng giá thành rẻ nhất toàn quốc. Bạn có thể đến trực tiếp trải nghiệm để cảm nhận được những tính năng ưu Việt mà sản phẩm máy hút bụi nhập khẩu mà chúng tôi mang tới.

Tham khảo: máy hút bụi topclean 

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem