Nên mua máy chà sàn công nghiệp giá bao nhiêu?

(2017-04-27 18:41:47)

Thị trường đa dạng các dòng máy chà sàn công nghiệp khác nhau vì thế mà người ta có thể dễ dàng kể tên 5 - 7 hay 10 loại máy chà sàn. Tuy nhiên, vấn đề chúng ta cần quan tâm là dòng máy đó có tính năng ra sao? công suất thế nào? Và giá thành là bao nhiêu?. Người tiêu dùng nhiều khi không thể hiểu tại sao có dòng máy chà sàn công nghiệp có giá chỉ 7-8 triệu, mà có dòng máy lên tới 40 - 50 triệu thậm chí lên đến hàng trăm triệu đồng. Giá cả chênh lệch không đơn giản chỉ là thương hiệu mà phụ thuộc vào tính năng cũng như hiệu suất, chất lượng làm việc. Những dòng máy chà sàn giá rẻ thường chất lượng không được bằng hơn các dòng máy cùng công suất có giá cao hơn.


Máy chà sàn công nghiệp không chỉ làm sạch đơn giản bằng nước và chất tẩy rửa mà nó còn được trang bị nhiều chế độ làm sạch khác nhau để phù hợp với các loại bề mặt sàn. Ví dụ như máy chà sàn có chức năng chà chà tự động, chức năng lau sàn, chức năng chà bóng, làm nhẵn sàn, chế độ chà dùng cho vết bẩn cứng đầu, chế độ cho những chất liệu cần bảo vệ như gỗ, sàn đá cẩm thạch, chà tiết kiệm nước …
Tùy theo nhu cầu cũng như điều kiện kinh tế mà bạn chọn cho mình dòng máy chà sàn với giá thành phù hợp nhất. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn để có quá trình sử dụng được lâu dài thì bạn nên mua máy chà sàn đơn có giá từ 14 - 16 triệu trở lên. Với máy chà sàn liên hợp thì bạn nên đầu tư từ 30 triệu trở lên. Với máy chà sàn ngồi lái thì giá thành sẽ cao hơn nhiều nhưng tiện ích hơn nhiều.
Địa chỉ phân phối thiết bị vệ sinh uy tín nhất.


Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy chà sàn công nghiệp hãy liên hệ với công ty Hoàng Liên để sở hữu sản phẩm chất lượng cao, giá thành cạnh tranh và dịch vụ sau bán hàng chu đáo chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách. Chúng tôi luôn sẵn sàng bảo hành máy theo đúng thời hạn của hãng sản xuất và luôn nhận giao hàng tận nơi cho khách hàng.
Hoàng Liên - đơn vị phân phối thiết bị vệ sinh, máy chà sàn, máy chà sàn liên hợp, máy đánh bóng sàn, máy hút bụi gia đình, máy hút bụi công nghiệp, máy hút bụi chuyên dụng, máy hút bụi phòng sạch, máy hút bụi 3 pha .... của các thương hiệu uy tín nhất trên thế giới.

Tham khảo thêm >>> Lợi ích toàn diện khi sử dụng máy chà sàn công nghiệp Hoàng Liên

 

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem