Nên mua máy hút bụi công nghiệp của hãng nào tốt nhất?

(2017-04-26 18:48:18)

Khi quý khách mua máy hút bụi công nghiệp thì điều cần chú ý nhất chính là công suất hút bụi của máy. Nếu quý khách chọn máy có công suất yếu thì hiệu quả làm việc không cao, lại mất thời gian. Còn công suất quá lớn thì lại hao tổn điện năng. Tuy nhiên, chọn công suất máy hút bụi nhiều khách hàng vẫn còn nhầm lẫn công suất hút bụi và công suất của máy. Công suất của máy hay còn gọi là công suất điện năng tiêu thụ. Đa số khách hàng vẫn còn nhẫm lần hai chỉ số này. Có khi máy có công suất rất lớn nhưng công suất hút bụi lại yếu, những máy như thế sẽ rất tốn điện.


Giá máy hút bụi công nghiệp không phải là yếu tố chính quyết định đến chất lượng của máy nhưng nó cũng là yếu tố quan trọng để bạn có thể dựa vào xem xét chất lượng máy. Những dòng máy hút bụi chất lượng được làm từ động cơ tốt, vật liệu cao cấp, trình độ của người thợ tay nghề cao nên giá máy cũng cao hơn. Tuy nhiên, không tránh khỏi những trường hợp người bán đẩy giá lên cao để kiếm lời.
Từ những yếu tố đó công ty Hoàng Liên cũng bán rất nhiều loại và dưới đây là những so sánh tương đối cụ thể như:
- Máy hút bụi công nghiệp từ Thái Lan, Ý gồm các loại máy như : Máy hút bụi Hiclean, máy hút bụi Topclean, Fiorentini... Các dòng máy này đang được ưa chuộng trên thị trường do đa dạng về mẫu mã và chủng loại, lại nhiều chức năng tiện ích cần thiết. Nếu bạn mua tại các đại lý phân phối chính hãng, dòng máy này có độ bền cao và lực hút tốt. Bên cạnh đó, máy sản xuất theo tiêu chuẩn nên độ ồn thấp không ảnh hưởng đến người xung quanh khi làm việc. Giá thì ở mức tương đối so với mặt bằng chung hiện nay.
- Máy hút bụi Đài Loan, Trung Quốc gồm các loại máy: Camry, Projet, izi,...Nếu là hàng chính hãng thì chất lượng cũng khá ổn định và có thể so sánh với các dòng máy sản xuất từ Thái Lan. Tuy nhiên, bạn cần tìm địa chỉ mua máy uy tín, chất lượng để có chế độ bảo hành và giá thành tốt nhất.


- Một dòng máy khác cao cấp hơn trên thị trường là các loại máy của Đức và Nhật Bản. Những dòng máy có xuất xứ này có độ bền cao, hiệu quả làm việc tốt có thể làm việc liên tục trong thời gian dài. Có một số máy có thể kể tên như máy hút bụi như dòng máy hút bụi Anex, Roly... những loại này vừa có thể hút được bụi, vừa có thể hút được nước và rất tiện lợi. Về giá cả tất nhiên loại này sẽ cao hơn và chất lượng cũng thế.
Nếu có nhu cầu mua máy hút bụi công nghiệp hãy liên hệ với Hoàng Liên để được tư vấn miễn phí.

Tham khảo >>> Máy hút bụi công nghiệp Hiclean - Thương hiệu phù hợp cho vệ sinh văn phòng

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem