Nên sử dụng máy hút bụi công nghiệp giá rẻ không?

(2017-06-23 16:59:02)

Với nhu cầu sử dụng máy hút bụi công nghiệp ngày càng lớn ở các doanh nghiệp lớn, khu công nghiệp, nhà máy, siêu thị,…cần đầu tư cho số lượng máy hút bụi lớn với chi phí không hề nhỏ vì vậy nó trở thành một vấn đề rất quan trọng, cần quan tâm. Nên sử dụng máy hút bụi công nghiệp giá rẻ không? là băn khoăn của nhiều khách hàng khi không đủ điều kiện kinh tế để đầu tư một chiếc máy hút bụi chất lượng cao và đã tìm tới những loại máy hút bụi công nghiệp giá rẻ. Vậy người tiêu dùng có nên sử dụng những dòng máy này hay không? và chất lượng của chúng thế nào?.
Từ xưa, ông cha ta đã có câu " tiền nào vải ấy" vì vậy không nên vì ham rẻ mà lựa chọn những thiết bị có giá thành thấp nhưng là hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc, xuất xứ, chế độ bảo hành ngắn.


Nhược điểm khi dùng máy hút bụi giá rẻ.
- Các loại máy hút bụi nhà xưởng giá rẻ thường là hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ trên thị trường, chất lượng kém. Nếu người tiêu dùng không tinh ý sẽ rất dễ bị lừa qua nhình thức bên ngoài.
- Là sản phẩm nhái hàng chính hãng nên những chiếc máy hút bụi công suất lớn giá rẻ có những phụ kiện máy hút bụi “rởm”. Sau một thời gian ngắn sử dụng chúng sẽ có dấu hiệu hỏng hóc khiến bạn đau đầu trong việc thay thế, sửa chữa. Ngoài ra, động cơ máy cũng phát ra tiếng ồn lớn khi hoạt động khiến mọi người xung quanh khó chịu khi máy hoạt động.
- Sử dụng máy hút bụi giá rẻ, chất lượng kém có thể gặp nguy cơ về điện hoặc hiệu quả hoạt động của máy kém gây ra những vấn đề nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Không những không làm sạch được không gian mà còn phát tán bụi ra không khí, gây lãng phí điện năng tiêu thụ.
Mua máy hút bụi công suất lớn chính hãng, giá thành hợp lý ở đâu?


Khi mua máy hút bụi công nghiệp giá rẻ, tưởng rẻ nhưng không hề rẻ như bạn nghĩ vì sản phẩm nhanh chóng hỏng hóc và mất thêm chi phí bảo dưỡng, sửa chữa, ngoài ra còn hao tổn điện năng. Với những ảnh hưởng tiêu cực như vậy tốt nhất bạn nên cân nhắc tìm mua những sản phẩm máy hút bụi công nghiệp chính hãng. Với tầm tiền vừa phải bạn có thể chọn mua các loại máy như: máy hút bụi Hiclean, máy hút bụi Topclean....xuất xứ Thái Lan đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Máy có lực hút mạnh mẽ, chất lượng tốt, độ bền cao nhưng mức giá thành không hề quá cao, phù hợp với túi tiền người tiêu dùng. Để được tư vấn hỗ trợ bạn có thể liên hệ: 098 777 9682.

Tham khảo >>> Cách sử dụng máy hút bụi nhà xưởng để không bị đau lưng, mỏi vai

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem