Nhà xưởng diện tích trên 1000m2 nên sử dụng máy hút bụi công nghiệp nào?

(2017-08-03 17:00:44)

Hiện nay, máy hút bụi công nghiệp được ứng dụng rất rộng rãi trong công tác vệ sinh công nghiệp, máy sở hữu lực hút mạnh mẽ, công suất lớn, hiệu năng hoạt động tốt. Loại máy này được sử dụng phổ biến trong các không gian có diện tích rộng lớn như nhà xưởng, khu công nghiệp, trung tâm thương mại,…Nhiều người dùng thường thắc mắc vậy với nhà xưởng có diện tích trên 1000m2 thì nên lựa chọn loại máy hút bụi công nghiệp nào để sử dụng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại, thương hiệu máy hút bụi công nghiệp khác nhau khiến người tiêu dùng thường cảm thấy băn khoăn không biết nên lựa chọn loại máy nào để phục vụ nhu cầu vệ sinh, đáp ứng tiêu chí chất lượng tốt, giá thành rẻ, phù hợp nhu cầu vệ sinh. Khi chọn mua máy hút bụi nhà xưởng, một trong những yếu tố mà người tiêu dùng không thể không xét tới đó là diện tích không gian cần sử dụng máy để hút bụi bẩn. Bởi diện tích là căn cứ để người dùng lựa chọn loại máy hút bụi nhà xưởng có công suất phù hợp.

Bài liên quan 👉 Cách chọn mua máy hút bụi công nghiệp cho kho hàng

Máy hút bụi công nghiệp phù hợp với nhà xưởng diện tích trên 1000m2

Nhà xưởng là không gian chứa khá nhiều bụi bẩn công nghiệp vì nhiều doanh nghiệp sử dụng nhà xưởng làm khu vực để diễn ra các hoạt động sản xuất, lắp ráp,…Với những nhà xưởng có diện tích trên 1000m2 thì nên sử dụng những sản phẩm máy hút bụi công nghiệp có công suất trên 3000W như máy hút bụi công nghiệp Hiclean HC 80 công suất 3600W, Supper Clean SC 90 công suất 3900W,…để đảm bảo hiệu năng hoạt động tốt nhất cũng như khả năng vệ sinh với tần suất cao và nhanh chóng.

 

Máy hút bụi Supper Clean SC 90 là sự lựa chọn khá phù hợp cho nhà xưởng diện tích trên 1000m2

Đây là những sản phẩm máy của những thương hiệu nổi tiếng, được giới chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá là có chất lượng tốt, độ bền cao, khả năng vận hành bền bỉ, tiết kiệm điện năng, ít khi xảy ra các sự cố hỏng hóc, chế độ bảo hành dài lâu, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, những sản phẩm này đều có chức năng hút cả bụi bẩn khô và bụi ướt, mang tới hiệu quả vệ sinh triệt để cho người dùng khi sử dụng để vệ sinh nhà xưởng.

Lưu ý khi chọn mua máy hút bụi nhà xưởng

Khi chọn mua máy hút bụi nhà xưởng, người tiêu dùng nên lựa chọn những thương hiệu uy tín, được nhiều người tin tưởng, ủng hộ như máy hút bụi Hiclean, Topclean, Supper Clean,…Bên cạnh đó, khi lựa chọn địa chỉ mua máy, người tiêu dùng cũng cần cẩn trọng, chọn mua máy ở những địa chỉ uy tín, đã có kinh nghiệm hoạt động lâu năm, cam kết bảo hành theo hãng sản xuất như Điện máy Hoàng Liên. Để tham khảo thêm thông tin chi tiết, nhận tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng, miễn phí; xin vui lòng liên hệ hotline 0966 631 546.

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem