Những câu hỏi thường gặp về máy hút bụi công nghiệp?

(2016-11-16 13:23:31)

(HoangLien.Vn) - Máy hút bụi nhà xưởng là thiết bị vệ sinh công nghiệp vô cùng quan trọng hiện nay. Chúng ta sẽ chẳng thể làm sạch được một xí nghiệp, một nhà xưởng với phương pháp vệ sinh truyền thống là dùng sức lao động thủ công, chổi và cây lau. Máy hút bụi đã trở nên không thể thiếu đối với các lĩnh vực công nghiệp và có rất nhiều câu hỏi xoay quanh những sản phẩm này.

Mua máy hút bụi công nghiệp quan tâm thông số nào?

Khi mua máy hút bụi: công suất hút bụi, thể tích thùng chứa, và độ ồn là 3 thông số cơ bản cần quan tâm.

Công suất hút bụi có một vai trò quan trọng trong việc duy trì mức độ làm sạch cao. Như chúng ta đã thấy, máy hút bụi có công suất hút lớn thì luồng không khí lưu thông trong máy cao. Một máy hút bụi có công suất hợp lý sẽ cung cấp khả năng làm sạch tốt hơn máy hút bụi công suất thấp. Tuy nhiên khi mua máy hút bụi bạn nên chú ý, thông số ghi trên hộp sản phẩm thông thường là công suất máy chứ không phải công suất hút của máy. Vậy nên khi mua hàng cần phải hỏi kỹ 2 thông số này.

Độ ồn của máy: Hầu hết các sản phẩm máy hút bụi công nghiệp được phân phối trên thị trường hiện nay đã được các nhà sản xuất giảm thiểu tiếng ồn đến mức đáng kể để quá trình hút bụi không gây ảnh hưởng đến hoạt động của những người xung quanh. Các sản phẩm chính hãng thường có độ ồn chênh lệch nhau rất ít. Tuy nhiên bạn vẫn nên chọn những máy hút bụi có độ ồn thấp hơn.


Cần phải chọn máy hút bụi có công suất hút và thể tích thùng chứa phụ hợp với nhu cầu

 Thể tích thùng chứa: Thùng chứa của máy cần phải phù hợp với nhu cầu vệ sinh. Nếu diện tích lớn, có nhiều rác bạn nên dùng những máy có thùng chứa lớn: 70L, 80L, 90L. Ngược lại, nếu dùng để hút phòng làm việc chỉ cần một chiếc máy hút bụi có thể tích 15l, 22l hoặc 30l là được

Nên mua máy hút bụi công nghiệp của hãng nào?

Các sản phẩm máy hút bụi hiện nay trên thị trường đa dạng về thương hiệu, mẫu mã và giá thành. Bạn băn khoăn không biết nên chọn sản phẩm của thương hiệu nào? HiClean, TopClean, Fiorentini, Camry là những gợi ý cho bạn.

HiClean, TopClean là 2 thương hiệu thiết bị vệ sinh hàng đầu Thái Lan. Sản phẩm của 2 nhãn hiệu này được thiết kế đơn giản, linh hoạt, công suất lớn đặc biệt là giá thành trung bình phù hợp với khả năng của hầu hết các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Fiorentini được biết đến là dòng sản phẩm vệ sinh cao cấp nhập khẩu Italy, thân máy được cấu tạo bằng nhựa PP bền chống va đập. Đa số các sản phẩm Fiorentini là máy hút bụi đa dụng và có giá thành khá cao so với các sản phẩm cùng thông số kỹ thuật khác

Mua máy hút bụi công nghiệp ở đâu giá rẻ và chính hãng?

Hiện nay rất nhiều đơn vị cung cấp máy hút bụi, tuy nhiên với sự phát triển của các kênh thông tin: báo chí, internet… thì việc để tìm kiếm được một đơn vị tin cậy là không khó. Hoàng Liên được biết đến là một nhà phân phối và bán lẻ các sản phẩm thiết bị vệ sinh công nghiệp uy tín toàn quốc. Với 3 cơ sở tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Dương Hoàng Liên có thể cung cấp sản phẩm cho tất cả các tỉnh thành trong cả nước.

Sử dụng máy hút bụi nhà xưởng ra sao?

Để đạt được hiệu quả cao nhất khi sử dụng máy hút bụi công nghiệp bạn cần phải quan tâm đến nhiều yếu tố. Xem chi tiết tại đây

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem