Những điểm cần lưu ý khi chọn mua máy chà sàn công nghiệp

(2017-05-10 23:06:18)

Việc vệ sinh không gian nhà xưởng ngày càng chuyên nghiệp hơn nhờ có sự hỗ trợ của các thiết bị vệ sinh. Trên thị trường máy vệ sinh thì máy chà sàn nhà xưởng được đông đảo các doanh nghiệp quan tâm vì nó giúp doanh nghiệp giảm thiểu nhân công, tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo vai trò làm sạch vô cùng hiệu quả. Chọn lựa được sản phẩm máy chà sàn công nghiệp chất lượng cao, giá thành tốt là điều mà bất kỳ khách hàng nào cũng mong muốn. Tuy nhiên, điều này lại tương đối khó vì không phải ai cũng có kinh nghiệm để chọn mua máy chà sàn. Dưới đây Hoàng Liên xin đưa ra những điểm cần lưu ý khi chọn mua máy chà sàn công nghiệp để bạn có thể tham khảo trước khi mua hàng.


Những điểm cần lưu ý khi chọn mua máy chà sàn công nghiệp
- Điều đầu tiên để lựa chọn được chiếc máy chà sàn công nghiệp tốt bạn cần nắm được thông tin cơ bản về dòng máy bạn cần mua, đặc biệt là tốc độ vòng quay tính trên phút của sản phẩm. Ví dụ như máy chà sàn liên hợp Hiclean 175 thì tương ứng với vòng quay 175 vòng/ phút hoặc máy chà sàn hiclean 154 thì số vòng quay là 154 vòng/ phút. Đây là điều cơ bản mà bạn nên nắm rõ khi chọn máy chà sàn công nghiệp.

Máy chà sàn - thảm công nghiệp Hiclean BD1A
- Nếu chọn mua máy chà sàn có tốc độ vòng quay cao như hiclean 175 thì nó phù hợp với những công việc chà sàn hoặc đánh bóng và bảo dưỡng sàn. Chỉ cần chà nhẹ là bụi bẩn cứng đầu nhanh chóng được làm sạch. Với những loại máy chà sàn có vận tốc thấp như Hiclean 154 nhưng lại khỏe, motor khỏe và lì hơn sẽ phù hợp với công việc chà phá và mặt sàn thi công tương đối gồ ghề, có độ ma sát cao.
- Cuối cùng, bạn nên lưu ý đến đường kính máy chà sàn để chọn loại thích hợp. Thị trường máy chà sàn hiện nay có 2 loại máy phổ thông nhất là 17" và 18". Nên sử dụng loại 187" cho sàn có diện tích rộng bởi có hiệu suất cao hơn và khi sử dụng máy sẽ đỡ rung hơn, phù hợp với công việc đánh bảo dưỡng sàn.

- Nên mua máy mà phụ kiện máy chà sàn dễ dàng tìm kiếm và thay thế được để khi gặp sự cố dễ dàng khắc phục.

Trên đây chính là những lưu ý quan trọng bạn cần tham khảo để lựa chọn mua cho mình chiếc máy chà sàn công nghiệp hợp lý nhất.

Tham khảo >>> Máy chà sàn công nghiệp - Thiết bị vệ sinh ngày càng phổ biến trong trường học

 

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem