Những điều bạn nên biết khi sử dụng máy hút bụi nước công nghiệp Hiclean

(2017-03-22 16:32:48)

Máy hút bụi công nghiệp có vai trò rất quan trọng trong quá trình vệ sinh cho doanh nghiệp, nhà xưởng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng có nhiều người không biết sử dụng đúng cách dẫn đến những sai lầm nghiêm trọng khi sử dụng máy. Sau đây Hoàng Liên đưa ra cách sử dụng đúng cách máy hút bụi hút nước Hiclean nói riêng và các loại máy hút bụi nói chung để giúp quá trình vệ sinh được hiệu quả và tránh những sự cố đáng tiếc.
Những điều cần chú ý khi sử dụng loại máy hút bụi nước công nghiệp công nghiệp Hiclean:
1. Khởi động đúng cách


Đây là một bước quan trọng mà bạn không nên bỏ qua. Bắt đầu sử dụng máy hút bụi công nghiệp bạn cần thực hiện theo các bước: Đầu tiên là lắp những bộ phận ở đầu hút máy sau đó là cắm điện rồi bật khởi động và cuối cùng là thực hiện hút. Nếu không lưu ý mà dùng nút cắm điện trước rồi mới khởi động thì sẽ xảy ra những sự cố như khiến bạn giật mình, vòi hút có thể sẽ rất dễ bị văng ra gây va vào các vật dụng khác xung quanh đó. Lưu ý không nên xem các bộ phận của máy khi máy đang hoạt động.
Khi máy hoạt động không nên để trẻ nhỏ đến gần sẽ khiến cho tóc, quần áo, tay vào bên trong máy gây nguy hiểm.
2. Cầm máy hút bụi đúng cách
Để có thể sử dụng tiện lợi và đảm bảo an toàn cho người dùng bất kể loại nào cũng đều được thiết kế sẵn bộ phận cầm tay để điều khiển và di chuyển. Không được cầm vào dây máy bởi sẽ khiến bị hư hỏng rất nhanh, sẽ khiến điện giật trong khi dùng.
3. Sử dụng đúng loại dây xoắn


Mỗi loại máy hút bụi Hiclean lại có công suất khác nhau nên bạn phải chọn loại dây sao cho phù hợp với tiêu chuẩn để quá trình làm việc được tiện lợi, dễ dàng hơn.
4. Không hút những vật nhọn, có cạnh sắc
Những vật có kích cỡ lớn hơn ống hút, vật nhọn, vật có cạnh sắc chú ý không nên hút
Khi dùng phải để ý vật cần hút, bởi ống có một kích thước nhất định, nếu gặp vật có kích thước lớn hơn thì sẽ gây bị tắc nghẽn, làm giảm lực hút. Đồng thời cũng không nên gặp phải các mảnh có cạnh sắc nhọn vì sẽ gây rách túi đựng làm hư hỏng.

Tham khảo >>>Những lý do bạn nên mua một chiếc máy hút bụi công nghiệp

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem