Những điều cần lưu ý khi chọn mua máy chà sàn công nghiệp

(2017-06-07 09:29:22)

Thị trường thiết bị vệ sinh công nghiệp ở Việt Nam có rất nhiều các loại máy chà sàn công nghiệp khác nhau. Tuy nhiên, chính vì vậy mà lựa chọn được chiếc máy chất lượng, giá thành phải chăng là điều không hề dễ dàng. Một người tiêu dùng thông minh là có thể biết dựa vào nhu cầu của mình để chọn máy sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng, chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lý. Và quan trọng nhất là khi chọn máy chà sàn cần phải nắm rõ được chiếc máy đó có những chức năng gì? Tại sao lại được tin dùng? chế độ bảo hành ra sao?. Nên chọn nhà phân phối gần bạn nhất và thái độ phục vụ phải chuyên nghiệp.


- Khi mua máy chà sàn công nghiệp bạn cần chú ý đến chiều dài dây điện thích hợp để tránh trong quá trình vệ sinh phải di chuyển ổ cắm nhiều lần. Dây điện dài giúp bạn có thể vệ sinh máy trong diện tích rộng trong thời gian lâu mà không bị ảnh hưởng tới việc cắm rút dây điện trong quá trình vệ sinh, lau dọn. Ngoài ra, máy chà sàn công nghiệp với dây điện có thể tự thu gọn sẽ thuận tiện hơn nhiều.
- Nếu công ty bạn có nhiều nhân viên vệ sinh thì nên chọn dòng máy chà sàn đơn vì nó có khả năng làm sạch hiệu quả, giá thành rẻ hơn nhưng lại cần tối thiểu 2 nhân viên vệ sinh để thực hiện. Lúc này, một nhân viên sẽ điều khiển máy chà sàn và 1 nhân viên điều khiển máy hút bụi để hút nước bẩn. Làm như vậy mới đảm bảo tiết kiệm thời gian và không tiêu hao nhiều công sức bỏ ra.


- Tránh mua máy chà sàn giá rẻ vì chất lượng sản phẩm sẽ không được đảm bảo. Giá cả hợp lý cũng là yếu tố khiến người mua hàng quan tâm nhưng cũng đừng vì thế mà hám rẻ mua phải dòng máy kém chất lượng, không đạt yêu cầu suốt quá trình sử dụng.
- Nếu chọn mua máy đánh bóng sàn bạn nên lựa chọn dòng máy có thể cài đặt tốc độ chà và đánh bóng sàn dễ dàng.
Nếu bạn mua phải một chiếc máy chà sàn kém chất lượng thì thật nguy hiểm bởi trong quá trình sử dụng có thể bị rò rỉ điện gây cháy nổ làm nguy hiểm đến tính mạng con người. Vì thế lời khuyên của chúng tôi là bạn hãy chọn mua một chiếc máy chà sàn chính hãng, có nhãn mác để đảm bảo chất lượng. Để được tư vấn liên hệ: 098 777 9682.

Tham khảo >>> Máy chà sàn đơn có những ưu điểm gì ?

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem