Những hiểu lầm thường gặp khi chọn mua máy hút bụi công nghiệp

(2016-11-23 12:07:40)

Máy hút bụi công nghiệp là thiết bị vệ sinh công nghiệp được sử dụng nhiều hiện nay, ứng dụng rộng rãi trong đời sống, mang lại những lợi ích to lớn trong công việc dọn dẹp bụi bẩn. Tuy nhiên, rất nhiều người tiêu dùng chưa hiểu rõ về dòng máy này hoặc có những hiểu lầm; ảnh hưởng đến việc chọn mua cũng như sử dụng máy không được hiệu quả.

Khi chọn mua máy hút bụi công nghiệp, hầu hết người tiêu dùng đều có sự tham khảo thông tin trên mạng internet hoặc nhờ nhân viên tư vấn tại nơi mua hỗ trợ. Tuy nhiên, việc tiếp nhận thông tin tràn lan hoặc không có hệ thống khiến người dùng có thể có những hiểu biết chưa đúng về cách chọn mua cũng như sử dụng máy hút bụi nhà xưởng. Qua nhiều năm kinh nghiệm tư vấn cho người tiêu dùng về loại máy này, Hoàng Liên sẽ đưa ra một số hiểu lầm phổ biến hiện nay của người tiêu dùng về máy hút bụi công nghiệp.

Không phải cứ chọn mua máy hút bụi công suất càng lớn thì càng tốt

Chọn mua máy hút bụi công suất càng lớn thì hiệu quả làm sạch càng nhanh

Máy hút bụi công nghiệp là dòng máy hút bụi có lực hút khá mạnh mẽ, thích hợp để sử dụng cho khu vực có diện tích rộng lớn với nhu cầu vệ sinh bụi bẩn thường xuyên. Nhưng máy hút bụi công nghiệp cũng có rất nhiều loại với công suất khác nhau. Quan điểm trên của nhiều người tiêu dùng là không hề đúng bởi khi chọn mua máy, còn phải xét theo diện tích không gian cần làm sạch, công suất của máy khác công suất hút. Công suất máy là mức điện năng tiêu thụ của máy, hoàn toàn không phải công suất máy càng lớn thì công suất hút, lực hút cũng lớn. Do đó, người dùng cần xem xét kỹ 2 chỉ số này hoặc nhờ nhân viên tư vấn, kỹ thuật ở nơi mua hướng dẫn.

Lời khuyên: Người tiêu dùng nên chọn mua những loại máy hút bụi công nghiệp có công suất hút lớn, nhưng mức điện năng tiêu thụ ít, tối ưu chi phí khi sử dụng.

Chọn mua máy hút bụi công nghiệp có giá thành càng cao càng chất lượng

Đây cũng là hiểu lầm thường gặp của nhiều người tiêu dùng. Đối với họ, những loại máy hút bụi giá rẻ thường được cho là có chất lượng kém, hàng giả. Quan niệm này không hẳn sai nhưng người dùng nên cân nhắc dựa theo mục đích sử dụng, điều kiện kinh tế để lựa chọn máy hút bụi công nghiệp phù hợp nhất. Các loại máy đắt tiền có thể do nó có nhiều tính năng hoặc của các thương hiệu nổi tiếng. Một số dòng máy hút bụi nhà xưởng chất lượng khá tốt, độ bền cao, mức giá thành hợp lý, người dùng có thể tham khảo là: máy hút bụi công nghiệp Hiclean, Topclean,…

Không quan tâm đến máy hút bụi công nghiệp trang bị bộ lọc như thế nào?

Phần lớn người tiêu dùng thường bỏ qua yếu tố này khi chọn mua máy hút bụi nhà xưởng. Nhưng đây là yếu tố vô cùng quan trọng, ảnh hưởng đến chất lượng lọc bụi, hiệu quả vệ sinh cũng như sức khỏe con người. Một chiếc máy được trang bị bộ lọc tốt sẽ giúp nâng cao vai trò lọc bụi, giữ lại những hạt bụi siêu nhỏ, vi khuẩn; ngăn chặn đến mức tối đa lượng bụi phát tán trở lại không khí. Do đó, người dùng cần phải đặc biệt quan tâm đến bộ lọc máy hút bụi công nghiệp.

Người dùng cần tư vấn thêm về cách chọn mua máy hút bụi công nghiệp công suất lớn, vui lòng liên hệ theo hotline 0972 882 886 để được các chuyên gia về máy hút bụi tư vấn miễn phí.

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem