Những loại máy chà sàn được yêu thích hiện nay

(2017-05-10 23:19:44)

Do các khu công nghiệp, trung tâm thương mại, trường học, nhà xưởng... nhu cầu sử dụng máy chà sàn công nghiệp ngày càng lớn vì vậy nên thị trường bán máy chà sàn hoạt động vô cùng sôi động. Chính vì điều này, mang lại cho khách hàng sự lựa chọn phong phú hơn khi mua hàng, nhưng cũng đồng nghĩa với việc chọn được dòng máy phù hợp cũng khó khăn hơn.
Những loại máy chà sàn được yêu thích hiện nay đang giành được sự quan tâm đặc biệt không thể bỏ qua máy chà sàn nhà xưởng Hiclean và Lavor. Đây là hai thương hiệu được đánh giá cao khi sở hữu nhiều ưu điểm phù hợp với môi trường của Việt Nam.
Những loại máy chà sàn được yêu thích hiện nay

Có thể bạn quan tâm >>> Những điểm cần lưu ý khi chọn mua máy chà sàn công nghiệp

Máy chà sàn nhà xưởng Hiclean HC 660BT
- Máy chà sàn Hiclean có xuất xứ từ Thái Lan là thiết bị vệ sinh hiện đại hàng đầu hiện nay. Vì vậy, không quá ngạc nhiên khi những dòng máy này lại da dạng về thiết kế lẫn mẫu mã, chủng loại. Trong dòng sản phẩm của Hiclean thì máy chà sàn đơn và máy chà sàn liên hợp được ưa chuộng hơn cả. Việc sử dụng được trong nhiều diện tích, không gian đa dạng như toàn nhà, bệnh viện lớn, nhà xưởng hay sân bay, sân vận động cũng là yếu tố thuyết phục khách hàng của HiClean một cách hiệu quả.

Máy chà sàn liên hợp Lavor SCL 45E
- Để nói về máy chà sàn chất lượng được ưa chuộng bỏ qua máy chà sàn liên hợp Lavor thì quả là một thiếu sót lớn. Sản phẩm của thương hiệu Lavor cũng là một trong những lựa chọn lý tưởng giành cho doanh nghiệp. Với thiết kế hiện đại, tính năng đa dạng sản phâm rất phù hợp với không gian rộng lớn của doanh nghiệp. Những dòng máy chà sàn liên hợp của Lavor có công suất khá lớn nhưng động cơ lại chạy khá êm là lựa chọn tối ưu cho không gian trường học, bệnh viện hay khách sạn lớn. Thiết kế thông minh, linh hoạt là một điểm mạnh của dòng máy này, giúp cho việc di chuyển máy dễ dàng, sử dụng thuận tiện kể cả với những không gian nhỏ hẹp hay có nhiều chướng ngại vật.
Điện máy Hoàng Lên phân phối máy chà sàn công nghiệp chính hãng giá rẻ nhất toàn quốc. Đến với Hoàng Liên bạn sẽ dễ dàng chọn được dòng sản phẩm tốt và phù hợp với nhu cầu cũng như túi tiền của mình nhất. Hotline: 098 777 9682.

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem