Những lợi ích máy đánh bóng sàn bê tông mang lại

(2017-04-24 11:50:39)

Tìm hiểu những lợi ích của máy đánh bóng sàn bê tông đem lại cũng chính là đi tìm hiểu lý do tại sao chúng ta nên sử dụng máy. Máy đánh bóng sàn bê tông là thiết bị vệ sinh thiết thực, hữu ích có chức năng mài nền, mài bóng nền cho nhà xưởng hiệu quả. Hãy cùng Hoàng Liên tìm hiểu những lợi ích mà máy mài nền bê tông đem lại nhé.
1. Giúp sàn có độ bền cao hơn
Với khả năng đánh bóng sàn bê tông hiệu quả giúp bề mặt bê tông luôn sáng bóng, sạch sẽ và đạt độ bền tối đa. Đây cũng chính là lý do giúp máy chà sàn công nghiệp đánh bóng sàn bê tông được sử dụng ở những khu vực có tần suất đi lại nhiều như sảnh, khu nhà xưởng đông nhân viên...Sử dụng máy đánh bóng sàn bê tông giúp sàn không bị ố, rỗ, vỡ hay mất màu theo thời gian. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng máy đánh bóng sàn bê tông cho những khu vực đòi hỏi độ bền cao như hành lang, sảnh đường...để có được độ bền như ý.

Máy đánh bóng sàn HiClean HC 1500


2. Kéo dài thời gian bảo trì
Sàn bê tông sau khi được đánh bóng bằng máy đánh bóng sàn bê tông sẽ có được bề mặt nền bền vững, thời gian sử dụng lâu hơn cả sàn vinyl hay sàn lát đá. Không chỉ độ bền được đánh giá cao mà cả quá trình bảo dưỡng cũng khiến người dùng ưng ý. Nền nhà được mài, đánh bóng sẽ ít phải bảo dưỡng hơn so với những loại nền không được mài, đánh bóng.
Tuy nhiên, sàn đạt độ bền cao không có nghĩa là bạn bỏ qua giai đoạn bảo trì. Bảo trì là công việc bắt buộc nhưng với sự hỗ trợ của máy đánh bóng sàn bê tông thì khoảng sau 5 – 10 năm mới cần bảo trì để phục hồi độ bóng và vẻ đẹp. Dù vậy, quá trình bảo trì diễn ra khá đơn giản và nhanh chóng.
3. Tiết kiệm chi phí
Chỉ cần mài và đánh bóng sàn bê tông là bề mặt đẹp như đá. Như vậy là chúng ta đã tiết kiệm được một khoản tiền kha khá trong khi độ đẹp, bền thì như nhau. Việc kéo dài thời gian bảo dưỡng cũng là một trong những lý do tại sao máy mài nền, đánh bóng sàn bê tông lại giúp chúng ta tiết kiệm chi phí tối đa.

 


4. Tính thẩm mỹ cao
Máy đánh bóng sàn bê tông mang đến cho bạn mặt sàn bê tông vẻ đẹp tự nhiên vốn có. Các hoạt tiết có trên nền bê tông được đánh bóng giống như những đường vân bóng giống như của các loại đá đắt tiền như đá cẩm thạch hay đá granite cao cấp. Vừa đẹp lại vừa bền, chỉ có thể là máy mài nền bê tông đem lại.
5. Sản phẩm thân thiện với môi trường
Trong quá trình thi công, lượng chất thải phát ra thấp, tránh gây hại đến môi trường và sức khỏe con người. Ngoài ra, tính chất lâu dài của sàn, cùng với khả năng cải thiện chất lượng không khí trong nhà cũng là cách để giảm hoặc loại bỏ những bụi bẩn, nấm mốc.

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem