Những lợi ích vượt trội khi dùng máy rửa xe cao áp

(2017-02-07 17:19:58)

Hiện nay, các loại máy rửa xe đã trở nên khá phổ biến với người tiêu dùng. Nhu cầu của người dùng về loại máy này cũng đang ngày càng tăng lên. Trong các loại máy thì máy rửa xe cao áp hay còn gọi là máy phun rửa áp lực cao được rất nhiều người dùng quan tâm tìm mua bởi những ứng dụng rộng rãi trong đời sống và khả năng xịt rửa, đánh bay bụi bẩn vô cùng vượt trội.

Khi nhắc tới tên gọi của loại máy này, nhiều người tiêu dùng thường nghĩ rằng loại máy này chỉ có chức năng rửa xe. Tuy nhiên, với áp lực phun rửa mạnh, xịt rửa cao thì máy hoàn toàn có thể đáp ứng các yêu cầu vệ sinh khác nhau như vệ sinh vườn, chuồng trại, nhà xưởng, nhà kho,…Trên thị trường hiện nay cũng xuất hiện nhiều thương hiệu máy phun rửa xe cao áp khác nhau như máy phun rửa áp lực cao Lavor, Karcher,…Những loại máy này đều thu hút người tiêu dùng nhờ những ưu điểm như:

Tiết kiệm thời gian vệ sinh

Đây là loại máy tạo áp lực nước cao, tia nước mạnh phun ra giúp thổi bay nhanh chóng các vết bẩn cứng đầu ở mọi ngóc ngách, gầm nhỏ hẹp ở xe, các khu vực cần vệ sinh. Điều này sẽ giúp rút ngắn thời gian hơn rất nhiều so với cách lau rửa thủ công. Từ đó bạn sẽ có thể dành nhiều thời gian hơn cho các công việc khác. Đối với các cửa hàng rửa xe thì sử dụng loại máy này giúp công việc rửa xe diễn ra nhanh hơn, năng suất lao động tăng lên đáng kể.

Máy rửa xe cao áp với khả năng phun xịt mạnh được ứng dụng vào nhiều mục đích khác nhau

Tiết kiệm điện, nước

Nhiều người tiêu dùng thường lo lắng so với cách vệ sinh truyền thống thì khi sử dụng máy rửa xe cao áp, sẽ phải tốn thêm chi phí tiền điện mỗi tháng. Tuy nhiên, với hiệu quả vệ sinh nhanh chóng, khi sử dụng loại máy này bạn còn tiết kiệm được tiền nước, tiền điện đáng kể. Lượng nước cần dùng khi sử dụng máy phun rửa cao áp chỉ bằng 50% lượng nước khi dùng máy bơm rửa thông thường. Do đó, các doanh nghiệp cũng như những cá nhân có nhu cầu mua sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí “khổng lồ” cho hóa đơn tiền điện, nước mỗi tháng.

Tiết kiệm chi phí

Chi phí ban đầu để đầu tư một chiếc máy phun rửa cao áp có thể cao hơn so với các loại máy rửa thông thường hoặc cách vệ sinh truyền thống. Tuy nhiên, khi sử dụng trong thời gian dài, nó lại là giải pháp vô cùng tối ưu; giúp tiết kiệm chi phí một cách tối đa. Bởi nó giúp tiết kiệm nhân công, thời gian, điện, nước và khi mua máy của các thương hiệu uy tín thì tuổi thọ của nó cũng rất cao, bạn có thể sử dụng trong thời gian dài mà không phải băn khoăn lo lắng về việc sửa chữa, bảo dưỡng, thay mới. Chỉ cần đầu tư một lần mà hiệu quả vệ sinh lại đạt được dài lâu, vậy thì sao không đầu tư ngay một chiếc máy rửa xe cao áp.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ phân phối máy phun rửa áp lực cao, nhưng không phải tất cả những địa chỉ này đều phân phối hàng chính hãng, chất lượng tốt. Bởi vậy người tiêu dùng nên lưu ý lựa chọn những địa chỉ đã có kinh nghiệm hoạt động lâu năm, đảm bảo thời gian bảo hành theo đúng quy định từ hãng sản xuất. Người tiêu dùng có nhu cầu đặt mua máy rửa xe chính hãng, vui lòng liên hệ hotline 0966 631 546 để được tư vấn nhanh chóng, miễn phí.

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem