Những lưu ý khi chọn máy hút bụi nhà xưởng

(2017-05-26 15:19:23)

Nền công nghiệp Việt Nam đang ngày càng phát triển, các nhà xưởng mọc lên như nấm trong các khu công nghiệp trong và ngoài thành phố. Với diện tích rộng lớn, vấn đề vệ sinh cũng là một trong những vấn đề khiến các nhà quản lý đau đầu. Trước khi xuất hiện máy hút bụi nhà xưởng, họ thường sử dụng nhiều nhân công làm vệ sinh với những vật dụng thủ công tốn kém thời gian, tiền bạc mà đem lại hiệu quả không cao. Hiện nay, nhờ sự phát triển của công nghệ, các dòng máy vệ sinh hiện đại như máy hút bụi công nghiệp đã giúp việc vệ sinh nhà xưởng đơn giản hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, nếu quyết định lựa chọn sản phẩm máy hút bụi nhà xưởng để sử dụng trong khu xưởng của bạn thì cần phải lưu ý một số nội dụng sau:
1. Kích thước máy hút bụi


Trước hết, chúng ta không cần nhắc đến các chuyện “cái máy hút bụi đó hiện đại kinh khủng” mà hãy suy nghĩ xem nó có phù hợp với công việc của công ty, nhà xưởng bạn không?. Nhiều dòng máy tính năng hiện đại nhưng không phù hợp thì cũng không đạt được hiệu quả cao cũng như đáp ứng được nhu cầu vệ sinh của bạn.
Việc lựa chọn máy hút bụi nhà xưởng phù hợp phụ thuộc vào diện tích cần làm sạch, chất liệu sàn, đặc tính bụi bẩn, khu vực lưu trữ tủ, khả năng di chuyển của các loại máy móc trong khu vực cần làm sạch, độ tuổi người sử dụng…
2. Máy hút bụi nhà xưởng chính hãng
Chúng ta thường nghe những câu "của bền tại người" nhưng bạn cũng nên lựa chọn các sản phẩm có thương hiệu, chất lượng đã được khẳng định. Ở những nơi cung cấp sản phẩm chính hãng, uy tín bạn sẽ dễ dàng mua được sản phẩm phù hợp với chất lượng tốt nhất.
Ngoài ra, bạn cũng nên xem xét thời gian àm doanh nghiệp của bạn sử dụng thiết bị vệ sinh là bao lâu. Vì có một số loại máy hút bụi được thiết kế để chạy cả ngày nhưng một số dòng máy thì không thể chạy liên tục nhiều ngày được. Những điều này là cái mà bạn quan tâm nhất trước khi quyết định lựa chọn một sản phẩm máy vệ sinh tốt cho mình.


3. Công suất máy hút bụi công nghiệp
Nếu máy có công suất yếu sẽ bất tiện khi sử dụng, lại không thể làm sạch hiệu quả được. Cần tìm hiểu diện tích bạn cần vệ sinh để lựa chọn công suất máy hút bụi phù hợp. Lưu ý công suất máy hút bụi khách với công suất của máy nhé. Thường người tiêu dùng đang nhầm giữa hai chỉ số này. Công suất của máy là công suất điện năng tiêu thụ. Có khi máy có công suất rất lớn nhưng công suất hút bụi lại yếu, những máy như thế sẽ rất tốn điện. Vậy nên khi mua máy, chúng ta nên chọn máy có chỉ số công suất điện thấp mà công suất hút cao, nghĩa là vận hành tốn ít điện mà lực hút vẫn mạnh.
Trên đây là một vài những lưu ý quan trọng bạn nên lưu ý khi chọn máy hút bụi nhà xưởng. Hi vọng với những thông tin này bạn sẽ nhanh chóng tìm kiếm được chiếc máy phù hợp với nhu cầu của mình.

Tham khảo >>> Máy hút bụi công nghiệp công suất lớn loại nào rẻ nhất?

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem