Những lưu ý khi chọn mua máy hút bụi công nghiệp giá rẻ

(2017-03-01 17:29:59)

Trong thời buổi kinh tế khó khăn, lạm phát gia tăng như hiện nay; người tiêu dùng ngày càng có xu hướng lựa chọn những sản phẩm máy hút bụi công nghiệp giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, đây cũng là loại máy tiềm ẩn nhiều nguy cơ hỏng hóc và khi lựa chọn mua, người tiêu dùng phải đặc biệt chú ý tới các yếu tố như: tính năng, hiệu suất làm việc, lượng điện năng tiêu thụ,…

Các nhà sản xuất thường khuyến cáo người tiêu dùng không nên chọn mua hoặc sử dụng các loại máy hút bụi công nghiệp giá rẻ bởi những loại máy này có thể là hàng giả hàng nhái, sử dụng linh phụ kiện kém chất lượng,…Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, nếu biết cách lựa chọn người tiêu dùng hoàn toàn có thể sở hữu những sản phẩm chính hãng của các thương hiệu máy hút bụi nhà xưởng giá rẻ như Chao Bao, Camry,…với chất lượng tốt mà giá thành cực rẻ. Dưới đây là những lưu ý giúp bạn có thể dễ dàng chọn mua được những sản phẩm máy hút bụi công nghiệp giá rẻ chất lượng tốt.

Người tiêu dùng cần cẩn trọng khi chọn mua máy hút bụi công nghiệp giá rẻ

Kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ máy

Với bất kỳ loại máy hút bụi công suất lớn nào, khi chọn mua, người tiêu dùng cần yêu cầu người bán đưa ra giấy tờ hoặc bất kỳ dấu hiệu gì để chứng minh được nguồn gốc, xuất xứ máy. Máy hút bụi giá rẻ thì vẫn phải có nhà sản xuất, nguồn gốc. Những loại máy không chứa thông tin này thì người dùng nên cẩn trọng bởi đó có thể là hàng giả hàng nhái chưa được đăng ký, kiểm định về chất lượng, sử dụng linh phụ kiện không đảm bảo; chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng đã phát sinh những sự cố hỏng hóc, gây tốn kém chi phí bảo dưỡng, sửa chữa máy.

Kiểm tra chất lượng máy trước khi quyết định mua

Trước khi quyết định mua, người tiêu dùng cần yêu cầu người bán vận hành thử máy để kiểm tra chất lượng và hiệu quả hoạt động của máy. Nếu phát hiện thấy máy có tiếng kêu to bất thường hoặc lực hút yếu so với công suất hút,…thì người dùng cần xem xét lại. Có rất nhiều kẻ “trục lợi” đã dùng những thủ đoạn tinh vi như giữ nguyên hình thức bề ngoài, dùng tem nhãn giống hệt hàng chính hãng nhưng sử dụng phụ kiện máy hút bụi kém chất lượng để thay thế bên trong máy, hạ giá thành, khiến người tiêu dùng không hề hay biết, tưởng mua được sản phẩm chính hãng với giá hời nhưng thực ra là sản phẩm kém chất lượng. Bởi vậy, để tiết kiệm chi phí và trở thành người tiêu dùng thông thái thì bạn phải cần hết sức cẩn trọng, lựa chọn những địa chỉ phân phối máy hút bụi công suất lớn giá rẻ uy tín, đã có kinh nghiệm hoạt động lâu năm như Điện máy Hoàng Liên. Hoàng Liên cung cấp đa dạng sản phẩm máy hút bụi công nghiệp của nhiều thương hiệu khác nhau với mức giá thành cạnh tranh trên thị trường.

Lựa chọn các loại máy có thương hiệu

Hiện nay, các thương hiệu máy hút bụi công nghiệp giá rẻ cũng đã xuất hiện trên thị trường và được nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng như máy hút bụi công nghiệp Camry, Chao Bao, Topclean,…Những loại máy này có giá thành rất hợp lý, sở hữu những tính năng và chất lượng vệ sinh tốt. Ví dụ như sản phẩm máy hút bụi Camry BF 570 với giá thành chỉ ngang bằng một chiếc máy hút bụi gia đình nhưng sở hữu lực hút mạnh mẽ, vừa có khả năng hút bụi bẩn khô vừa có thể hút bụi ướt nhanh chóng, tích hợp động cơ của Mỹ,…người dùng có thể tham khảo.

Trên đây là một số lưu ý khi chọn mua máy hút bụi nhà xưởng giá rẻ mà người tiêu dùng nên ghi nhớ để có thể lựa chọn những sản phẩm không chỉ chất lượng mà còn có giá thành phù hợp với túi tiền. Chi tiết liên hệ hotline 0966 631 546 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí.

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem