Những lưu ý khi sử dụng máy hút bụi công nghiệp Hiclean

(2017-03-27 18:40:49)

Hiện nay, khi nền công nghiệp phát triển nhiều phát minh tiên tiến ra đời, trong đó phải kể đến sự ra đời của máy hút bụi công nghiệp. Nhờ có máy hút bụi mà công việc vệ sinh nhà xưởng hay những nơi có diện tích rộng đơn giản hơn bao giờ hết. Thị trường có rất nhiều loại máy hút bụi khác nhau, tuy nhiên dòng máy hút bụi công nghiệp Hiclean vẫn được ưa chuộng nhất. Để sử dụng máy được an toàn, hiệu quả và kéo dài tuổi thọ của máy bạn cần lưu ý những vấn đề sau

Máy hút bụi công nghiệp Hiclean cũng như các loại máy hút bụi gia đình khác trước khi hút bụi hay vệ sinh khu vực nào đó bạn cần chuẩn bị các phụ kiện kèm theo như bàn hút, ông hút kẹt,...Có một số loại máy hút bụi Hiclean chuyên dùng hút khô còn có thêm bao giấy để đựng bụi. Bạn cần gắn bao đựng bụi vào máy, sau đó thì gắn đầu máy vào thân máy, ghim điện và tiến hành hút bụi.


Hướng dẫn sử dụng máy hút bụi Hiclean đúng cách
- Để đảm bảo quá trình hút bụi được an toàn và đạt hiệu quả tối đa bạn cần tuân thủ quy trình hút bụi. Trước khi hút cần kiểm tra phích cắm điện xem có hở không, vòi ống có bị vặn xoắn hay không và đặc biệt phải chọn đúng loại ống hút thích hợp để gắn vào vòi hút. Cần phải để gọn các đồ vật ra khỏi khu vực cần hút. Sau đó cắm máy vào nguồn điện lưu ý tránh để dây điện bị rối sau đó bật công tắc lên.


- Dùng máy hút bụi Hiclean hút bụi theo nguyên tắc từ xa tới gần. Sử dụng bàn chải ở đầu hút để có thể hút trên bề mựt rộng đạt hiệu quả cao nhất. Hút xong thì sắp xếp lại những đồ vật như ban đầu.
- Lưu ý với dòng máy hút bụi khô không được hút ở các nơi có bề mặt ẩm ướt, có nước để tránh làm lỗi mạch điện.
- Đối với máy hút bụi nước, thì luôn lưu ý nên hút lượng nước 1/2 bình chứa, nên đi xả nước.
- Không hút rác, vật nhọn hoặc các vật có kích cỡ ngang bằng (hoặc lớn hơn) ống hút.
- Không nên để máy hút bụi hiclean hoạt động liên tục trong vòng 60 phút sẽ khiến máy giảm tuổi thọ. Nên sử dụng sau 30 - 45 phút để máy nghỉ 10 phút và hoạt động tiếp để motor máy hút bụi được nghỉ tránh làm việc quá tải, gây chập điện hoặc cháy motor.
- Lập tức tắt máy khi máy kêu to lạ thương hoặc có mùi khét. Tắt công tắc trên máy trước rồi rút phích cắm. Không nên giật phích từ xa dễ hở điện gây nguy hiểm.
Vệ sinh máy hút bụi sau khi sử dụng
- Sau khi sử dụng phải đổ bụi và làm sạch ống hút, đầu hút, bàn chải, vỏ máy, vòi hút, dây điện rồi cất gọn gàng.
- Màng lọc bụi bên trong máy nếu dùng liên tục chỉ có tuổi thọ 1 – 2 năm, để bền hơn nên làm vệ sinh định kỳ ba tháng/lần.

Tham khảo >>> Cách sử dụng máy hút bụi công nghiệp tiết kiệm và bền lâu nhất

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem