Những phụ kiện kèm theo khi mua máy hút bụi Hiclean

(2017-03-30 16:10:17)

Máy hút bụi Hiclean là dòng máy hút bụi đang rất được ưa chuộng trong các nhà máy, xí nghiệp, văn phòng, nhà xưởng. Theo tính năng của máy có thể chia máy hút bụi công nghiệp Hiclean thành 2 dòng: máy hút bụi khô và máy hút bụi Hiclean có thể hút khô ướt. Tuỳ theo từng loại sản phẩm mà phụ kiện máy hút bụi đi kèm cũng sẽ khác. Thông thường máy hút bụi Hiclean sẽ có những phụ kiện sau:


- Cần hút inox
- Bàn chải tròn
- Bàn hút bụi
- Đầu hút ghế
- Đầu hút khe
- Ống mềm
- Khớp nối gắn vào máy
- Khớp nối gắn vào cần hút
Trong đó bàn chải tròn là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với sàn nhà. Đầu chải sàn thường có lông bàn chải kèm theo để có thể hút bụi bẩn trên sàn thảm dễ dàng hơn. Để bảo vệ đầu chải sàn bạn cần giữ nó không được dính bông hay tóc. Khi có bông, tóc vào bạn cần rút máy khỏi nguồn điện và loại bỏ sạch bông tóc khỏi bàn chải.


- Bánh xe: Máy hút bụi nhà xưởng Hiclean thường được trang bị bánh xe để dễ dàng di chuyển trong quá trình vệ sinh. Nếu bánh xe hư hỏng sẽ khiến máy hút bụi có thể gây xước sàn gỗ, đã hoa và việc sửa chữa rất tốn kém vì vậy khi bánh xe bị hỏng bạn cần thay thế ngay. Hãy liên hệ với đơn vị bảo hành để được hỗ trợ nhanh chóng.
- Trong quá trình hoạt động sẽ có nhiều sự cố khiến bạn phải sửa chữa máy hút bụi đó chính là màng lọc bị tắc. Để tránh trường hợp này xảy ra bạn cần vệ sinh màng lọc thường xuyên và thay thế 1 năm ít nhất 1 lần.
Trên đây là những phụ kiện máy hút bụi Hiclean khi mua sẽ có kèm theo. Bạn có thể tham khảo thêm ý kiến của các nhân viên tư vấn để biết được công dụng và cách sử dụng từng phụ kiện đi kèm. Chúc các bạn có quá trình sử dụng máy hút bụi hiệu quả.

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem