Những thông tin cần biết khi sửa chữa máy chà sàn công nghiệp

(2017-08-21 17:00:17)

Máy chà sàn được ứng dụng rất rộng rãi hiện nay trong công tác vệ sinh công nghiệp, được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng trong công tác làm sạch bề mặt sàn cho những không gian có diện tích rộng lớn như nhà xưởng, khu công nghiệp, trung tâm thương mại,….Sau một thời gian sử dụng, máy chà sàn có thể gặp những sự cố hỏng hóc, khiến người dùng phải sửa chữa máy. Vậy khi sửa chữa máy chà sàn, người dùng cần phải biết những thông tin gì?

Trong quá trình vận hành, máy chà sàn công nghiệp có thể gặp những lỗi như máy đột ngột ngừng hoạt động, hiệu quả chà rửa sàn kém, máy phát ra tiếng kêu to bất thường,…khiến người dùng lo lắng và phải tìm giải pháp sửa chữa máy chà sàn. Vậy khi sửa chữa máy chà sàn, người dùng cần phải biết và lưu ý những thông tin gì để quá trình sửa chữa máy được hiệu quả, an toàn, chất lượng.

>>Bài liên quan: Bí quyết tự khắc phục lỗi máy chà sàn đơn giản

Chỉ nên tự sửa chữa khi nắm được cấu tạo, nguyên lý làm việc của máy

Khi máy chà sàn công nghiệp xảy ra sự cố hỏng hóc thì nhiều người dùng thường có thói quen tự kiểm tra và sửa chữa máy. Tuy nhiên, việc này được các nhà sản xuất khuyến cáo là hoàn toàn không nên. Bởi nếu người dùng không hiểu biết gì về cấu tạo, cách lắp ráp, nguyên lý làm việc của máy thì việc tự ý sửa chữa có thể khiến máy hỏng hóc trầm trọng hơn, thậm chí có thể gây nguy hiểm cho người dùng. Lúc này, người dùng nên tìm tới những địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lau sàn nhà xưởng uy tín, đã có kinh nghiệm hoạt động lâu năm. Hiểu rõ cấu tạo, tính năng, nguyên lý làm việc máy chà sàn sẽ giúp người dùng dễ dàng hơn khi phát hiện, kiểm tra lỗi máy, tiết kiệm chi phí sửa chữa máy.

Người dùng không nên tự ý sửa chữa máy chà sàn

Cẩn trọng khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa máy chà sàn

Trong trường hợp, người dùng cần tìm tới những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa máy chà sàn thì nên chú ý lựa chọn những địa chỉ đáp ứng được những tiêu chuẩn sau:

Đã có kinh nghiệm hoạt động lâu năm: Đối với hoạt động sửa chữa, những đơn vị lâu năm thì sẽ có nhiều kinh nghiệm hoạt động hơn, tiếp xúc với nhiều “ca khó” khi sửa chữa máy nên nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm cao hơn, ứng biến một cách linh hoạt trong nhiều trường hợp khác nhau. Bên cạnh đó, những đơn vị này cũng sẽ phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình; sẵn sàng kiểm tra, tư vấn, đưa ra phương án giải quyết trong thời gian ngắn nhất.

Thay thế phụ kiện máy chính hãng: Khi sửa chữa máy chà sàn công nghiệp, trong trường hợp phải thay thế linh kiện máy do hỏng hóc thì việc thay thế linh kiện máy chính hãng là rất quan trọng, ảnh hưởng tới hiệu quả hoạt động của máy. Người dùng cần chú ý tìm những địa chỉ phân phối linh kiện mới, chính hãng, có bảo hành.

Ngoài ra, một đơn vị sửa chữa máy chà sàn uy tín bao giờ cũng phải có địa chỉ rõ ràng, số điện thoại công khai,…Một trong số những đơn vị cung cấp, phân phối máy chà sàn nhà xưởng, nhận dịch vụ sửa chữa máy chà sàn uy tín mà người dùng có thể tham khảo đó là Điện máy Hoàng Liên. Các nhân viên kỹ thuật của Hoàng Liên sẽ giúp khách hàng khắc phục mọi sự cố trong thời gian ngắn nhất. Mọi thắc mắc cần giải đáp xin vui lòng liên hệ hotline 0989 937 282 để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng, miễn phí.

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem