Những tính năng đột phá của máy chà sàn Hiclean

(2017-04-03 19:52:58)

Máy chà sàn công nghiệp Hiclean là một trong những sản phẩm vệ sinh được đánh giá mang tính đột phá bởi chính nó đã giúp chúng ta thay đổi được thói quen làm vệ sinh chỉ bằng sức lao động của con người.
Dòng máy chà sàn Hiclean được trang bị bàn chải hiện đại phù hợp với mọi loại sàn. Tốc độ làm việc của bàn chải cao nên có thể giúp người sử dụng rút gọn đáng kể thời gian làm sạch sàn và làm bóng sàn với hiệu quả không ngờ. Dù mặt sàn cần làm sạch có bẩn tới cỡ nào hay diện tích lớn đến bao nhiêu chỉ cần máy chà sàn sẽ giải quyết được mọi vấn đề. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề vệ sinh nữa, một vấn đề tưởng rất khó khăn với nhiều công ty thì bây giờ trở lên cực kỳ đơn giản.

Máy chà sàn liên hợp Hiclean HC 500B
Trong quá trình sử dụng máy chà sàn liên hợp Hiclean để khai thác được tối đa những lợi ích, tính năng của máy việc vận hành đúng cách và bảo trì máy thường xuyên là vô cùng cần thiết. Với Hiclean, với chi phí bỏ ra ban đầu bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí như chi phí sắm dụng cụ vệ sinh, chi phí thuê nhân công,....Đặc biệt với dòng máy chà sàn liên hợp có thêm bộ phận hút nước bẩn khi sử dụng rút ngắn thời gian vệ sinh đến tối đa.


Hiện nay, trên thị trường máy chà sàn Hiclean có rất nhiều model với thiết kế, công suất đa dạng tùy thuộc vào nhu cầu của mình mà khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp. Với máy chà sàn Hiclean việc làm sạch sàn nhà xưởng, bệnh viện, khu thương mại, hay đến trường học rộng lớn giờ đây chỉ cần duy nhất một nhân viên vệ sinh điều khiển máy chà sàn Hiclean mà không tốn kém hay tốn sức lực. Bạn chỉ việc đưa máy qua khu vực cần vệ sinh, đưa đến đâu, máy sẽ lau sàn sạch đến đó.
Có nhiều cơ sở cung cấp máy chà sàn vì vậy để chọn được chiếc máy chà sàn chính hãng, chất lượng tốt, giá thành rẻ bạn cần tìm được địa chỉ cung cấp uy tín. Hãy đến với Hoàng Liên, công ty chuyên phân phối và sửa chữa máy chà sàn tốt nhất miền Bắc để mua được thiết bị vệ sinh công nghiệp chính hãng, hiện đại, giá rẻ và nhận được những khuyến mại lớn.

Tham khảo thêm >>> Máy chà sàn liên hợp Hiclean có đúng là xuất xứ Thái Lan?

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem