Những yếu tố khiến các loại máy hút bụi công nghiệp có giá khác nhau

(2017-04-05 15:56:57)

Thị trường đa dạng các dòng máy hút bụi hút công nghiệp với nhiều mức giá thành khác nhau. Những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá máy hút bụi công nghiệp sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu.
1. Công suất của máy hút bụi
Sau nhiều năm có mặt trên thị trường sản phẩm máy hút bụi đã ngày càng khẳng định được vai trò của mình đối với công việc vệ sinh nhà xưởng, công ty....Do nhu cầu sử dụng khác nhau nên khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Tuỳ thuộc vào mục đích, túi tiền mà khách hàng có thể chọn cho mình dòng máy hút bụi hợp lý. Có nhiều yếu tố quyết định đến giá thành sản phẩm và yếu tố quan trọng nhất đó chính là công suất của máy hút bụi.

Máy hút bụi công nghiệp HiClean HC 15
Tham khảo thị trường máy hút bụi công nghiệp, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy rằng những dòng máy hút bụi công nghiệp có công suất lớn, lực hút khoẻ, tiết kiệm điện năng giá cả bao giờ cũng cao hơn những loại máy hút bụi thông thường khác. Những dòng máy hút bụi này phù hợp với môi trường có diện tích làm sạch lớn như trung tâm thương mại, siêu thị, chợ hải sản.....Bên cạnh đó các dòng máy có công suất nhỏ như máy hút bụi Hiclean HC15 sẽ phù hợp với những văn phòng, gara ô tô hay những nơi có diện tích nhỏ. Dòng máy này có giá thấp hơn rất nhiều dao động dưới 2 triệu đồng.
2. Dung tích thùng chứa bụi


Yếu tố thứ 2 tác động trực tiếp tới giá thành sản phẩm chính là dung tích của thùng chứa. Thùng chứa bụi của máy hút bụi càng lớn thì giá càng cao. Máy hút bụi có thùng chứa lớn thường sử dụng trong nhà xưởng có diện tích rộng vì nó mang lại hiệu quả hơn rất nhiều dòng máy thông thường. Ưu điểm của máy có thùng chứa bụi lớn đó chính là người dùng có thể sử dụng máy trong thời gian liên tục mà không cần dừng lại đổ bụi. Tuy nhiên, trước khi mua bạn cần cân nhắc để lựa chọn sản phẩm hợp lý, tiết kiệm tiền tránh lãng phí.
3. Thương hiệu máy hút bụi công nghiệp
Ngoài yếu tố công suất cũng như dung tích thùng chứa bụi làm ảnh hưởng đến giá thành thì yếu tố thương hiệu cũng góp phần quan trọng quyết định mức giá thành của máy. Cũng như các sản phẩm khác chất lượng là một phần xây dựng danh tiếng. Chính vì vậy, một cái tên đã được định hình và nổi tiếng trên thị trường sẽ có mức giá thành cao hơn.
Mặc dù vậy mà bạn cũng không nên coi thường những dòng thương hiệu mới vì như vậy bạn đã mất đi cơ hội có thể mua được chiếc máy hút bụi nhà xưởng giá rẻ mà vẫn có chất lượng vô cùng đảm bảo.
Trên đây chính là 3 yếu tố cơ bản quyết định đến giá máy hút bụi công nghiệp tại thị trường Việt Nam. Hi vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn chọn được chiếc máy hút bụi phù hợp nhất.

Tham khảo >>> Mua máy hút bụi nhà xưởng công nghiệp chất lượng tốt, giá rẻ ở đâu?

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem