Những yếu tố quyết định giá thành máy hút bụi công nghiệp

(2017-03-11 09:42:58)

Trong công tác vệ sinh của doanh nghiệp hay các xưởng sản xuất lớn thì máy hút bụi công nghiệp là sản phẩm không thể thiếu được. Giá máy hút bụi công nghiệp cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định đầu tư của doanh nghiệp. Để có quyết định đầu tư thiết bị vệ sinh này hay không bạn nên nắm rõ những thông tin về yếu tố ảnh hưởng đến giá máy hút bụi công nghiệp nhé.
1. Tính năng của sản phẩm


Thị trường đa dạng các dòng máy hút bụi nhà xưởng từ thương hiệu, thiết kế hay giá thành. Tuỳ vào nhu cầu của mỗi doanh nghiệp mà bạn có thể chọn doàng máy hút bụi khô, ướt hay máy giặt thảm phu hút....Từ đa dạng tính năng đồng nghĩa với việc đa dạng về giá thành để bạn có thể chọn lựa sao cho phù hợp nhất mà vẫn hiệu quả.
Khi nhu cầu sử dụng cần nhiều tính năng hơn thì các nhà sản xuất liên tục sản xuất ra những dòng máy hút bụi mới để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Càng nhiều tính năng thì giá thành lại càng cao. Để tránh lãng phí tài chính của công ty bạn nên lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng, đảm bảo những tính năng cần thiết thay vì nhiều tính năng mà không sử dụng đến.
2. Dung tích thùng chứa bụi
Một yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới giá thành máy hút bụi nhà xưởng không thể bỏ qua đó chính là dung tích thùng chứa bụi. Phổ biến hiện nay nhất đó chính là mức dung tích dao động từ 15 - 100 lít. Dung tích thùng chứa bụi của máy hút bụi công nghiệp càng lớn đồng nghĩa với giá thành càng cao. Thùng có dung tích lớn sẽ giúp bạn sử dụng trong thời gian liên tục mà không cần đi đổ bụi tiết kiệm thời gian hơn trong quá trình sử dụng. Đây là lý do bạn cần tham khảo kỹ thông tin về dung tích thùng chứa của máy hút bụi và nhu cầu của doanh nghiệp để có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.


3. Thương hiệu sản phẩm máy hút bụi
Thương hiệu sản phẩm được coi là yếu tố then chốt quyết định đến giá thành của sản phẩm. Với những sản phẩm của thương hiệu lớn, chất lượng cao lẽ dĩ nhiên giá thành cũng phải cao hơn. Lý do giá thành sản phẩm của thương hiệu lớn cao hơn một phần cũng do chế độ bảo hành uy tín, chăm sóc khách hàng chu đáo. Những thương hiệu mới có thể có chất lượng tốt nhưng chưa xuất hiện trên thị trường lâu có thể có lợi thế hơn về mặt giá thành cho người sử dụng. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu của người dùng thì những dòng sản phẩm giá rẻ của những thương hiệu lớn cũng góp một vị trí không nhỏ trên thị trường máy hút bụi công nghiệp hiện nay. Chính vì vậy, bạn cần tham khảo kỹ thông tin về sản phẩm cũng như nhận xét của người tiêu dùng trước khi có sự lựa chọn cuối cùng cho doanh nghiệp của mình.
Trên đây là những yếu tố quan trọng quyết định đến giá thành máy hút bụi. Để có thể lựa chọn cho doanh nghiệp một sản phẩm tốt thì bạn nên tham khảo. Chúc bạn sớm tìm được sản phẩm ưng ý nhất.

Tham khảo:  máy hút bụi topclean

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem