Phân loại các loại máy hút bụi công nghiệp hiện nay

(2017-04-03 16:20:35)

Khi nhu cầu sử dụng máy hút bụi công nghiệp cho công việc vệ sinh ngày càng lớn thì các nhà sản xuất liên tục cho ra đời nhiều các loại máy hút bụi hơn. Các dòng máy hút bụi công nghiệp đa dạng và phong phú về chủng loại vì vậy khi có nhu cầu cần mua máy hút bụi công nghiệp khách hàng rất đau đầu không biết lựa chọn loại máy hút bụi nào. Sau đây là những loại máy hút bụi thông dụng đang có mặt trên thị trường hiện nay để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm.
1. Máy hút bụi dạng đứng


Đây là dòng máy thường có thiết kế kèm bánh xe nên dễ dàng di chuyển vì vậy tốc độ dọn dẹp sẽ nhanh hơn. Các loại máy hút bụi công nghiệp dạng đứng có đầu hút lớn thích hợp sử dụng trong các khu vệ sinh có diện tích rộng. Motor máy hút bụi đặt gần đầu hút, đầu hút có chổi quay tròn giúp hút được những hạt bụi bám sâu dưới sàn và các ngóc ngách....Thông thường máy hút bụi công nghiệp dạng đứng được sử dụng trong các ngành nội thất. Giá máy hút bụi công nghiệp đứng cao hơn các dòng máy thông thường khác.
Ngoài ra, máy hút bụi công nghiệp này được thiết kế thông minh nên khả năng chống va đập tốt. Trong quá trình sử dụng máy sẽ không làm ảnh hưởng tới các vật dụng xung quanh.
2. Máy hút bụi dạng nằm
Máy hút bụi dạng nằm phù hợp với công việc vệ sinh cho sàn cứng hoặc thảm. Máy được thiết kế kiểu ống ruột mèo, trọng lượng nhẹ, di chuyển rất linh hoạt. Có thể dùng máy hút các khu vực có nhiều ngóc ngách dễ dàng. Máy có chế độ chuyển trực tiếp từ hút thảm xuống hút sàn nhà mà không phải thêm bát kỳ thao tác nào. Tuy nhiên, máy hút bụi dạng nằm có nhược điểm là chỉ thích hợp sử dụng trong khu vực nhỏ, lượng bụi ít.
3. Máy hút bụi có túi lọc


Đối với máy hút bụi có túi lọc sẽ rất thuận tiện khi sử dụng. Các sạng túi lọc sẽ được thay thế sau 4 lần sử dụng.
Ở một số máy hút bụi công nghiệp công suất lớn có túi lọc thì có nhiều lớp lọc bụi và một số có nắp bụi tự động đóng khi tháo khỏi máy để ngăn ngừa bụi thoát ra ngoài. Loại này rất thích hợp cho những ai dễ bị dị ứng nhưng cũng khá bận tiện khi phải thường xuyên mua túi lọc thay thế.
4. Máy hút bụi công nghiệp không có túi lọc
Đây là dòng máy hút bụi công nghiệp đang được sử dụng phổ biến nhất trong các nhà xưởng, khu công nghiệp, trung tâm thương mại...Máy được thiết kế có hộp chứa bụi thay vì túi giúp bạn không tốn thêm chi phí thay túi lọc bụi thường xuyên tiết kiệm tối đa. Tuy nhiên, cũng chính vì thế khi bạn làm sạch hộp bụi sẽ làm bụi phát tán dễ gây dị ứng cho người sử dụng.

Tham khảo : Những sai lầm phổ biến khi sử dụng máy hút bụi công nghiệp

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem