Phụ kiện máy chà sàn có tác dụng như thế nào với hoạt động của máy?

(2016-12-24 16:57:58)

Phần lớn người tiêu dùng khi có nhu cầu mua máy chà sàn thường chỉ quan tâm tới tính năng, hiệu quả làm sạch, thương hiệu, giá cả máy mà không chú ý tới các phụ kiện máy chà sàn đi kèm; mặc dù đây cũng là yếu tố đóng vai trò vô cùng quan trọng với hoạt động máy; giúp tiết kiệm chi phí và điện năng hiệu quả.

Hiện nay, trong các loại máy vệ sinh công nghiệp thì máy chà sàn là loại máy không thể thiếu trong công việc dọn dẹp, đánh bóng, bảo dưỡng bề mặt sàn. Nhưng để máy làm việc trơn tru, ổn định cũng như đạt được hiệu quả chà sàn vượt trội, nhanh chóng thì người dùng không thể không kết hợp sử dụng với các phụ kiện máy chà sàn. Nhưng liệu rằng bạn đã hiểu rõ chức năng của từng loại phụ kiện này và biết kết hợp phù hợp mục đích sử dụng chưa?.

Bàn chải chà sàn

Đây là bộ phận đóng vai trò không thể thiếu trong việc lau rửa sàn, hỗ trợ loại bỏ những vết bẩn trên bề mặt sàn một cách dễ dàng. Có hai loại bàn chải chà sàn là bàn chải cứng và bàn chải mềm. Trong đó, bàn chải cứng dùng để chà rửa những vết bẩn cứng đầu, bám dính lâu trên bề mặt sàn; chủ yếu sử dụng cho sàn bê tông cứng. Bàn chải mềm là loại phụ kiện máy chà sàn được cấu tạo từ các sợi cước nhỏ mềm, chủ yếu dùng để chà giặt thảm, giúp bề mặt thảm không bị tác động mạnh, hỏng mà vẫn đảm bảo được hiệu quả vệ sinh. Tùy thuộc vào bề mặt sàn và mục đích vệ sinh mà người dùng sẽ sử dụng loại bàn chải phù hợp.

Những phụ kiện máy chà sàn quan trọng, hỗ trợ hoạt động máy

Pad chà sàn và mâm gai gắn pad

So với bàn chải chà sàn thì pad chà sàn mang tính năng vượt trội hơn, nó thể dễ dàng đánh bật những vết ố, bẩn, chất kết dính bám lâu trên bề mặt sàn nhanh chóng. Pad chà sàn gồm có ba loại là pad đỏ, pad đen và pad trắng. Mỗi loại pad đóng vai trò khác nhau. Pad đỏ dùng để chà ướt các vết bẩn thông thường trên sàn gỗ,…Pad đen cứng nhất, chủ yếu dùng để chà ướt các vết bẩn cứng đầu trên sàn bê tông,…Pad trắng mềm nhất, dùng để đánh bóng sàn. Sau khi chọn được loại pad phù hợp, người ta sẽ gắn pad vào mâm gai để thực hiện làm sạch.

Trên đây là những phụ kiện cần thiết và quan trọng nhất của máy chà sàn công nghiệp. Tuy nhiên hiện nay, lợi dụng tâm lý ít chú ý tới phụ kiện máy của người tiêu dùng mà nhiều kẻ trục lợi đã đưa ra thị trường những sản phẩm làm giả nhái, chất lượng kém, gây hoang mang cho người dùng. Do đó, bạn cần chú ý lựa chọn mua máy chà sàn chính hãng của các thương hiệu uy tín như: máy chà sàn Hiclean,…để được kèm theo các phụ kiện máy chất lượng tốt hoặc khi cần thay thế linh kiện thì hãy tìm những địa chỉ được nhiều người dùng tin tưởng, cam kết về chế độ bảo hành để được đảm bảo quyền lợi tốt nhất. Một chiếc máy chà sàn tốt đến đâu mà đi kèm với phụ kiện kém chất lượng thì hiệu quả chà rửa, đánh bóng cũng sẽ giảm đi. Để tham thảo thêm thông tin hoặc có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ hotline 0966 631 546 – hỗ trợ giải đáp, tư vấn miễn phí 24/7.

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem