Phương pháp giặt thảm tiên tiến, phổ biến hiện nay

(2017-10-02 10:28:07)

Với cuộc sống hiện đại, thảm là một món đồ không thể thiếu trong gia đình. Tuy nhiên với những tấm thảm có kích thước lớn thì việc vệ sinh không phải là điều dễ dàng. Một tấm thảm sạch sẽ, mềm mại sẽ giúp làm sáng rực rỡ cả căn phòng, đem đến cảm giác thư thái dễ chịu. Làm sạch trong khi đảm bảo được độ bền đẹp của tấm thảm tất nhiên cần có những công nghệ riêng.

Dưới đây tác giả giới thiệu một số phương pháp giặt thảm tiên tiến, phổ biến, dễ  sử dụng giúp cho việc làm sạch thảm một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian công sức cũng như tài chính.

>> Bài viết liên quan:  Khám phá công dụng của bàn chải chà sàn và máy chà sàn 

Phương pháp hút khô

Với phương pháp này bạn có thể giặt thảm bằng cách dùng  máy hút bụi . Đây là phương pháp giặt khô, hầu như không sử dụng đến nước. Theo phương pháp này, sử dụng hóa chất giặt khô chuyên dụng phun đều lên bề mặt thảm và đợi cho hóa chất thấm. Sau đó dùng máy hút bụi công suất lớn hút sạch thảm. Đây là phương pháp giặt thảm nhanh hơn bất kì phương pháp làm sạch nào khác tuy nhiên lại dễ gây hư hỏng đối với các loại thảm sợi tự nhiên.

Phương pháp dùng máy chà sàn giặt thảm.

Với phương pháp này chỉ cần dùng máy chà sàn giặt thảm kết hợp với hóa chất tẩy rửa và phụ kiện bàn chải mềm, có thể làm sạch đánh bật những vết bẩn khó chịu trên thảm mà không tốn nhiều thời gian và công sức.


Dùng máy chà sàn và chất tẩy rửa để giặt thảm 

Phương pháp giặt bằng hơi nước nóng

Dùng hơi nước nóng phun vào bề mặt tấm thảm với một áp lực mạnh để đẩy các chất bẩn ra khỏi sợi thảm. Không nên kéo dài quá trình giặt để tránh cho thảm bị ướt quá mức cần thiết. Thảm sẽ được làm khô nhờ hệ thống quạt và điều hòa nhiệt độ kết hợp với các biện pháp làm khô thảm khác.

Phương pháp dùng máy giặt thảm công nghiệp

Đây là máy giặt thảm chuyên dụng, thường được sử dụng để giặt những tấm thảm to, có kích thước lớn.Dùng máy giặt thảm công nghiệp có thể hút tối đa các chất bẩn ra khỏi thảm một cách nhanh chóng và rất hiệu quả. Tuy nhiên khi dùng loại mày này được khuyến cáo là phải tuân thủ các hướng dẫn và khuyến cáo của nhà sản xuất để tránh xảy ra những sai lầm, sự cố đáng tiếc.

Dưới đây là một số phương pháp giặt thảm tiên tiến được sử dụng rộng rãi, phổ biến hiện nay vì việc việc lựa chọn một chiếc máy giặt thảm cũng là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Nếu quý khách muốn sở hữu một chiếc máy giặt thảm để có tự giặt vui lòng liên hệ chúng tôi 0989 937 282 để được tư vấn chi tiết, miễn phí và nhanh chóng.

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem