Sàn nhà sạch bóng với những tuyệt chiêu đơn giản

(2017-06-05 15:59:19)

Trước khi sử dụng máy chà sàn công nghiệp để bắt đầu quá trình vệ sinh thì bạn nên quét dọn sạch các bụi bẩn trên sàn. Sau đó là tiến hành dùng nước làm ướt sàn bằng nước sạch và để khô. Đây là một trong những bước tưởng chừng rất đơn giản nhưng lại giúp cho quá trình vệ sinh sàn trở nên đơn giản, dễ dàng hơn và đạt hiệu quả bất ngờ.
Sau khi thực hiện các mẹo nhỏ trên bước tiếp theo quan trọng nhất đó chính là tiến hành làm sạch sàn. Lưu ý từng loại gạch sẽ được thực hiện với các cách khác nhau.

Có thể bạn quan tâm >>> Cách sử dụng máy chà sàn công nghiệp

- Đối với các loại gạch men, gạch đá hay đá hoa cương có những vết bẩn cứng đầu bạn dùng máy chà sàn nhà xưởng chà mà không sạch hết. Trường hợp này bạn có thể dùng bột mỳ, bột gạo trộn với chút dầu ăn sau đó dùng vải bọc hỗn hợp lại chà qua. Sau đó dùng máy chà sàn và nước lau sàn phù hợp bạn sẽ thấy bất ngờ vì khả năng làm sạch của chúng.
- Còn việc làm sạch bóng gạch bông thì sao?. Các bước thực hiện cũng vô cùng đơn giản. Với những vết bẩn quá cứng đầu bạn có thể dùng nước sôi pha với nước tẩy Javel sau đó chùi thật sạch.


- Ngoài ra, nếu sàn nhà bị hoen ố, bạn nên dùng chanh chà lên những vùng cần tẩy rửa, tiếp đến dùng dầu hỏa bôi lên. Những vết ố sẽ được đẩy lùi nhanh tức khắc. Cuối cùng, bạn dùng dụng cụ có tẩm nước lau sàn lau lại lần nửa để nền gạch thật sạch, thật sáng.
Nếu bạn đang sử dụng dòng máy chà sàn đơn làm việc không hiệu quả thì có thể máy chà sàn liên hợp sẽ là gợi ý thú vị cho bạn đấy. Với thiết kế hiện đại, giờ đây công việc chà sàn sẽ nhẹ nhàng hơn bao giờ hết. Sàn nhà bạn sẽ trở nên sạch bóng trong tích tắt khi máy lau sàn lướt qua.
Bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thêm về các dòng máy vệ sinh công nghiệp chất lượng hiện nay tại hoanglien.vn.

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem