So sánh giá của các loại máy chà sàn công nghiệp

(2017-03-31 15:05:48)

Thị trường hiện nay có 3 dòng máy chà sàn công nghiệp bao gồm: máy chà sàn đơn, máy chà sàn liên hợp và máy chà sàn ngồi lái. Với tính năng chung là làm sạch diện tích sàn nhưng mỗi loại máy chà sàn có hiệu quả và tính tiện dụng khác nhau nên giá thành cao thấp khác nhau.

Máy chà sàn đa năng Hiclean HC 523
Đầu tiên là máy chà sàn đơn, dòng máy chà sàn này được dùng rất rộng rãi và phổ biến do tính năng làm sạch tốt, thiết kế nhỏ gọn nên di chuyển dễ dàng, giá thành lại rẻ nhất trong các loại máy chà sàn. Với tính năng làm sạch cực cao, máy chà sàn đơn được các công ty dịch vụ vệ sinh hay nhà xưởng có nhiều dầu nhớt sử dụng. Do chỉ có tính năng xả nước mà không hút lại được nước bẩn nên máy chà sàn đơn thường có giá rẻ hơn. Đây chính là nhược điểm khiến nhiều khách hàng còn lăn tăn khi chọn lựa.

Máy chà sàn liên hợp FIORENTINI DULUX 350E
Tiếp đến là dòng máy chà sàn liên hợp. Những năm trở lại đây, dòng máy này được nhiều nhà xưởng chọn lựa, nhất là dòng máy chà sàn liên hợp sử dụng acquy. Khả năng làm việc cao có thể chà sạch sàn diện tích lớn trong thời gian ngắn lại cần ít nhân công vận hành máy. Hơn nữa, giá thành phù hợp chính là những ưu điểm nổi bật giúp máy chà sàn liên hợp được các công ty, nhà máy ưa chuộng sử dụng phổ biến.

Máy chà sàn liên hợp Fiorentini SMILE 75M
Cuối cùng là máy chà sàn ngồi lái. Với nhiều tính năng, hiệu suất làm việc cũng như hiệu quả làm việc cao phù hợp với sàn có diện tích siêu lớn nên giá thành máy chà sàn ngồi lái đắt nhất trong các loại máy chà sàn. Được thiết kế dạng ngồi lái giống như một chiếc xe hơi nên việc vận hành máy cũng rất đơn giản và nhanh gọn.
Khi mua hàng, khách hàng nào cũng mong muốn mua được sản phẩm tốt, giá cả hợp lý. Thấu hiểu tâm lý khách hàng, Hoàng Liên đã lựa chọn và nhập khẩu các dòng sản phẩm máy chà sàn công nghiệp, máy đánh bóng sàn bê tông của Thái Lan và Italia với chất lượng và độ bền cao, giá thành cạnh tranh. Tất cả các dòng máy do chúng tôi phân phối đều có giấy chứng nhận xuất xứ và giấy chúng nhận chất lượng đáp ứng được các tiêu chuẩ của châu Âu nên đảm bảo quý khách sẽ rất hài lòng khi lựa chọn các dòng sản phẩm này. Liên hệ hotline: 098 777 9692

Tham khảo >>> Công ty giấy thì nên chọn máy chà sàn nhà xưởng nào?

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem