So sánh giá máy hút bụi công nghiệp trên thị trường hiện nay

(2017-02-18 14:56:59)

Với hiệu quả hút bụi bẩn công nghiệp vượt trội, hiệu suất làm việc cao; máy hút bụi công nghiệp ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống. Nhu cầu của người dùng cao thì các sản phẩm máy hút bụi công nghiệp ngày càng được cải tiến với sự xuất hiện của nhiều thương hiệu, nhiều loại máy hơn và mức giá cả cũng chênh lệch. Dưới đây là một số so sánh về giá máy hút bụi công nghiệp mà người dùng có thể tham khảo.

Giá máy hút bụi công nghiệp phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như: chức năng, thương hiệu, công suất hút, xuất xứ,…Để người dùng nắm được sự biến động giá cả của thị trường máy hút bụi công nghiệp, Hoàng Liên sẽ đưa ra một số so sánh về giá máy hút bụi nhà xưởng trên thị trường hiện nay.

So sánh dựa theo chức năng của sản phẩm

Hiện nay, máy hút bụi công nghiệp gồm rất nhiều loại với giá cả khác nhau:

Máy hút bụi công nghiệp thông thường, chỉ có khả năng hút bụi bẩn khô có giá thành thấp hơn máy hút bụi nhà xưởng hút được cả bụi bẩn khô và ướt hoặc máy giặt thảm phun hút, có thể vừa hút bụi bẩn khô, ướt vừa giặt thảm chuyên nghiệp, nhanh chóng, dễ dàng, đa tính năng trong cùng một sản phẩm. Với người tiêu dùng có điều kiện kinh tế còn hạn hẹp hoặc các văn phòng nhỏ thì một chiếc máy hút bụi công suất lớn thông thường là phù hợp nhưng máy hút bụi đa năng sẽ là lựa chọn tối ưu hơn với các khách sạn, nhà xưởng, khu công nghiệp, trung tâm thương mại,…

>>Tham khảo thêm: Xu hướng sử dụng máy hút bụi hút nước của người tiêu dùng hiện nay

So sánh giá dựa theo xuất xứ, thương hiệu

Nguồn gốc hay thương hiệu cũng sẽ là yếu tố quyết định tới giá máy hút bụi trên thị trường. Hiện nay, tại Việt Nam, các loại máy hút bụi nhà xưởng có xuất xứ chủ yếu từ Đức, Italy, Thái Lan và Trung Quốc. Trong đó, các sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Đức, Italy luôn được người dùng đánh giá cao về chất lượng và hiệu suất làm việc. Các sản phẩm này còn rất thân thiện với môi trường, tiết kiệm điện năng, kiểu dáng đẹp, hiện đại. Giá thành của những sản phẩm máy hút bụi này cũng thuộc top “đắt nhất”. Người dùng có thể tham khảo một số thương hiệu như máy hút bụi Fiorentini, Clepro,…

Giá máy hút bụi công nghiệp có xuất xừ từ Đức, Ý cao hơn giá máy hút bụi công nghiệp Thái Lan, Trung Quốc

Tuy nhiên, với mức giá thành khá phù hợp tới túi tiền của người tiêu dùng Việt Nam, các sản phẩm máy hút bụi nhà xưởng xuất xứ từ Thái Lan được ưa chuộng và sử dụng phổ biến hơn cả. Một số thương hiệu từ Thái Lan mà người dùng có thể tham khảo là Hiclean, Topclean,…đặc biệt là dòng sản phẩm máy hút bụi công nghiệp Hiclean được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Italy. Các sản phẩm của thương hiệu này khá đa dạng về mẫu mã, công suất, chức năng, đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng. Bên cạnh đó, nó còn được người tiêu dùng đánh giá cao về độ bền, khả năng vận hành bền bỉ, cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng, bảo dưỡng.

Nếu điều kiện kinh tế của người tiêu dùng còn khó khăn, chi phí hạn hẹp thì có thể tham khảo các loại máy có xuất xứ từ Trung Quốc, với giá thành thấp hơn; có thể kể tới một số thương hiệu như: máy hút bụi Camry,…Đây là loại máy hút bụi giá rẻ, có chất lượng khá tốt so với giá thành.

Trên đây là một số thông tin so sánh về giá máy hút bụi công suất lớn mà người dùng có thể tham khảo. Ngoài ra, giá sản phẩm còn chênh lệch giữa các đại lý phân phối,…Dựa vào những thông tin trên, người tiêu dùng đã phần nào có thể tính toán, cân nhắc lựa chọn loại máy phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế. Nếu cần tư vấn thêm thông tin, người tiêu dùng vui lòng liên hệ hotline 0966 631 546 để được hướng dẫn tận tình, miễn phí.

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem