Sử dụng máy chà sàn liên hợp đúng cách

(2017-05-19 16:56:23)

Máy chà sàn liên hợp với thiết kế hiện đại cùng nhiều tính năng, ưu điểm vượt trội đang nhận được sự quan tâm đông đảo của các nhà xưởng, doanh nghiệp, công ty, trung tâm thương mại hay những nơi có diện tích mặt sàn lớn cần làm sạch. Tuy nhiên, vì có khá nhiều tính năng nên cách sử dụng cũng có phần phức tạp hơn so với các dòng máy chà sàn đơn thông thường. Để quá trình sử dụng máy được ổn định, hiệu quả bạn nên tham khảo những thông tin dưới đây.


Máy chà sàn liên hợp ngoài chức năng chà rửa sàn, đánh bóng sàn thì có thể hút được bụi, nước còn dư trên bề mặt sàn giúp bề mặt sàn nhanh chóng sáng bóng và khô ráo. Để phù hợp với nhiều chức năng dòng máy chà sàn liên hợp thường có kích thước và công suất khá lớn. Cùng tìm hiểu phương pháp sử dụng máy chà sàn liên hợp đúng cách.
Hướng dẫn sử dụng máy chà sàn liên hợp.
Thị trường có nhiều dòng máy chà sàn liên hợp khác nhau nhưng về cơ bản thì cách sử dụng các dòng máy này giống nhau. Trước khi đi vào sử dụng bạn cần kiểm tra khu vực cần vệ sinh, dọn dẹp những đồ vật cản đường để máy có thể dễ dàng di chuyển trong quá trình hoạt động.


Sau đó, bạn cần lấy đúng loại phụ kiện máy chà sàn phù hợp như : bàn chải cứng dùng để chà rửa những vết bẩn cứng đầu trên bề mặt như bê tông, sàn đá; bàn chải mềm dùng để chà thảm, sàn ít bẩn,…Và pha dung dịch chà rửa sàn phù hợp vào bình chứa. Cuối cùng là cắm điện và tiến hành chà.
Máy sẽ tự động phun nước sạch, dung dịch chà sàn ra bàn chải chà. Bàn chải chà quay tròn để chà rửa sàn nhanh chóng. Sau đó, motor sẽ hút sạch nước bẩn còn dư trên sàn nhà qua hệ thống bàn hút ở phía sau lên ngăn chứa riêng biệt.
Lưu ý trong quá trình sử dụng máy chà sàn liên hợp bạn cần tuân theo hướng dẫn, các khuyến cáo từ nhà sản xuất để quá trình vệ sinh được hiệu quả và an toàn. Thực hiện công tác vệ sinh xong cần tắt công tắc, rút khỏi nguồn điện và vệ sinh lại máy để nơi thoáng mát.
Trên đây là cách sử dụng máy chà sàn liên hợp cho nhà xưởng hiệu quả. Hi vọng với những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn thực hiện quá trình vệ sinh được nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.

Tham khảo thêm >>> Bí quyết sử dụng máy chà sàn đơn Hiclean hiệu quả

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem