Sử dụng máy hút bụi nào cho ngành công nghệ dược phẩm?

(2016-11-16 13:23:31)

(HoangLien.Vn) - Máy hút bụi ngày càng thể hiện rõ vai trò trong gia đình, văn phòng, nơi công cộng, các lĩnh vực công nghiệp. Với mỗi một lĩnh vực sẽ có những dòng sản phẩm chuyên biệt. Đối với lĩnh vực có các tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn cao như công nghiệp dược phẩm có cần sử dụng máy hút bụi công nghiệp không? Loại nào là phù hợp?


Sử dụng máy hút bụi nào cho phòng sạch

Bột mịn, hóa chất, hoạt chất mạnh,… đều là những thành phần nguy hiểm, cần loại bỏ triệt để nhằm bảo vệ sức khỏe cũng như đảm bảo tính an toàn của các sản phẩm dược phẩm, hóa chất. Đó là lý do các chuyên gia khuyến cáo các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm nên sử dụng máy hút bụi chuyên dụng dành riêng cho phòng sạch. Bởi máy hút bụi chân không dành riêng cho phòng sạch là một phần của quy trình hoạt động tiêu chuẩn.

Sử dụng máy hút bụi chuyên dụng Delfin là giải pháp hiệu quả nhất đảm bảo tính nghiêm ngặt của các ngành công nghiệp dược phẩm hóa chất.

Tiêu chuẩn của máy hút bụi phòng sạch

Đối với phòng sạch, tuyệt đối không sử dụng các loại máy hút bụi thường. Các sản phẩm máy hút bụi đại trà sử dụng bộ bọc thông thường chỉ có tính năng lọc và ngăn ngừa các loại bụi có kích thước nhỏ, trung bình và lớn. Trong khi đó loại bụi trong ngành công nghiệp dược phẩm có kích thước vô cùng bé cỡ vài micromet và các tiêu chuẩn ô nhiễm cũng chặt chẽ hơn các ngành khác

Ngoài bộ lọc đạt chuẩn chất lượng cao, thì máy hút bụi phòng sạch cần được chế tạo từ thép không gỉ.

Tại sao Delfin làm được điều đó ?

Delfin là một trong số ít những dòng sản phẩm máy hút bụi đáp ứng được tiêu chuẩn của ngành công nghệ dược phẩm.

DelFin là dòng máy hút bụi chuyên dụng sử dụng bộ lọc HEPA. Lọc HEPA là một trong những lọc có cấp độ lọc tinh nhất, là thiết bị lọc tinh cuối cùng trong dây chuyền lọc khí cho phòng sạch.


Một sản phẩm máy hút bụi Delfin

Bộ lọc HEPA có thể lọc hầu hết các chất từ không khí, có kích thước nhỏ đến 0,3 mm. Chúng hữu ích trong việc lọc phấn hoa, bào tử nấm, lông thú và khói. Theo website WebMD chuyên về tin tức y học vừa đưa tin các nhà nghiên cứu từ Đại học Công nghệ Queensland (Brisbane, Úc), bộ lọc HEPA được cho là loại bỏ 99,9% phấn hoa, lông động vật và thậm chí cả vi khuẩn từ không khí.

Tìm hiểu: Máy hút bụi công nghiệp nào tốt nhất hiện nay? 

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem