Sự khác biệt của máy chà sàn đơn và máy chà sàn liên hợp

(2017-03-28 16:44:26)

Hiện nay, trong công việc vệ sinh công nghiệp có 2 loại máy chà sàn đang được ưa chuộng nhất đó chính là máy chà sàn đơn và máy chà sàn liên hợp. Tuy nhiên, chắc hẳn có nhiều khách hàng chưa hiểu vể 2 dòng sản phẩm này. Hãy cùng tìm hiểu sự khác biệt của máy chà sàn đơn và máy chà sàn liên hợp.
1. Máy chà sàn đơn

Máy chà sàn công nghiệp HICLEAN HC 80T
Máy chà sàn đơn là máy vệ sinh công nghiệp ra đời đầu tiên trong các loại máy chà sàn. Chức năng chính của máy là chà rửa sàn và xử lý những vết bẩn lâu ngày trên bề mặt sàn đá, gạch, gỗ hay thậm chí là thảm trải sàn. Máy chà sàn đơn chỉ có chức năng cơ bản như tên gọi là chà sàn. Khi sử dụng máy chà sàn đơn bạn cần phải dùng thêm máy hút bụi công nghiệp có khả năng hút bụi hút nước để có thể hút nước bẩn xả ra khi thực hiện công việc vệ sinh.
Ưu điểm nổi bật là nhỏ gọn và cơ động máy chà sàn đơn đặc biệt thích hợp với công việc tồng vệ sinh, tức là làm sạch sàn làn đầu tiên trước khi sử dụng hoặc bàn giao. Và xét về mức độ làm sạch, máy chà sàn đơn làm sạch hơn máy chà liên hợp.
Chính vì sự bất tiện đó mà các nhà sản xuất đã nghiên cứu và cho ra đời dòng máy chà sàn liên hợp.
2. Máy chà sàn liên hợp.

Máy chà sàn liên hợp Fiorentini Giampy 20B
Máy chà sàn liên hợp có ưu điểm vượt trội hơn máy chà sàn đơn đó chính là tính năng hút nước để thu hồi ngay lập tức lượng nước bẩn phát sinh khi chà rửa sàn. Bộ phận này được dắn ngay sau bàn chải để có thể thu hồi tốt nhất lượng nước bẩn. Sử dụng máy chà sàn liên hợp giúp quá trình vệ sinh nhanh hơn rất nhiều. Ở các khu vực có đông người qua lại, nơi cần vệ sinh nhanh chóng thì máy chà sàn liên hợp rất được ưa chuộng.
Tuy nhiên, không có sản phẩm nào là hoàn hảo cả máy chà sàn liên hợp cũng có những nhược điểm riêng của nó. Do thiết kế thêm bộ phận hút khiến máy có kích thước lớn hơn không phù hợp sử dụng trong những khu vực diện tích nhỏ. Máy phù hợp với công việc chà rửa, bảo dưỡng hàng ngày tức là trước đó sàn phải được tổng vệ sinh sạch sẽ trước khi sử dụng máy chà sàn.
Trên đây là ưu nhược điểm về máy chà sàn đơn và máy chà sàn liên hợp. Bạn nên tham khảo trước khi đưa ra sự lựa chọn máy chà sàn công nghiệp phù hợp nhất.

Tham khảo>>> Máy chà sàn đơn là gì?

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem