Sửa chữa máy nén khí chất lượng và uy tín nhất tại Hà Nội

(2016-11-16 13:23:34)

Song hành cùng việc phân phối các thiết bị vệ sinh, Điện máy Hoàng Liên cung cấp cho khách hàng dịch vụ sửa chữa máy nén khí tại nhà với chất lượng và dịch vụ hoàn hảo, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí. 

Không cần phải đến các cửa hàng sửa chữa máy nén khí và ngồi đợi cả tiếng đồng hồ. Chỉ cần 1 cuộc điện thoại, đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao của Hoàng Liên sẽ đến tận nơi và xử lý nhanh gọn vấn đề máy nén khí gặp phải.

Giải quyết mọi vấn đề máy nén khí gặp phải

Bảo dưỡng, sửa chữa máy nén khí định kỳ là điều cần thiết để nâng cao tuổi thọ sử dụng máy. Dù bạn đang sử dụng bất kỳ sản phẩm máy nén khí nào: máy nén khí không dầu, máy nén khí trục vít hay máy nén khí piston… thì tất cả chúng đều có thể mắc các vấn đề sau đây:

-         Máy nén khí bị hao dầu, chảy dầu

-         Máy nén khí bị bó cứng cụm đầu nén

-         Máy kêu to khi hoạt động

-         Không khởi động được máy

-         Máy bị đóng keo

-         Nóng máy

-         Máy kêu to khi sử dụng


Nhân viên kỹ thuật Hoàng Liên trình độ cao


Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi không chỉ sửa chữa mà còn cung cấp cho khách hàng những kiến thức cơ bản về sản phẩm, để khách hàng nắm rõ và sử dụng sản phẩm hiệu quả.

Những vấn đề này xuất hiện khi máy nén khí không được bảo dưỡng định kỳ thường xuyên hoặc những người sửa chữa không có đủ trình độ.

Để bảo dưỡng và sửa chữa máy nén khí tốt nhất, hãy liên hệ với chúng tôi. Điện máy Hoàng Liên cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Điện máy Hoàng Liên

Số Nhà 46 - Ngõ 61, P. Yên Hòa , Q.Cầu Giấy , TP.Hà Nội

Tel: 04.37925077 - Fax: 04.62861514

Hotline: 09123 70282 / 0972 882 886

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem