Tác dụng của pad chà sàn và mâm gai gắn pad trong máy chà sàn

(2016-11-16 13:23:41)

Hầu hết mọi người đều biết tới vai trò to lớn của máy chà sàn trong việc vệ sinh công nghiệp nhưng không phải ai cũng hiểu rõ và quan tâm tới những phụ kiện đi kèm máy chà sàn như: bàn chải chà sàn, pad chà sàn, mâm gai gắn pad,…mặc dù đây chính là những yếu tố hỗ trợ máy hoạt động hiệu quả, linh hoạt hơn rất nhiều.

Pad chà sàn và mâm gai gắn pad là gì?

Khi mua máy chà sàn công nghiệp tại những cơ sở chính hãng uy tín, sản phẩm của bạn đều kèm theo đầy đủ các phụ kiện như: bàn chải chà sàn, pad chà sàn, mâm gai gắn pad,…Nhưng bạn có hiểu rõ công dụng của những phụ kiện này không?. Việc nắm rõ chức năng của những loại phụ kiện này sẽ giúp bạn sử dụng nó hiệu quả hơn, phù hợp với từng mục đích, nhu cầu dùng.

Pad chà sàn giúp tăng hiệu quả hoạt động, làm sạch của máy chà sàn

Nếu bàn chải chà sàn chỉ đóng vai trò chà rửa những vết bẩn thông thường trên bề mặt sàn thì mâm gai gắn pad cùng pad chà sàn có thể tẩy bay được những vết bẩn cứng đầu, lâu ngày, những loại keo, chất kết dính trên bề mặt sàn một cách đơn giản và dễ dàng, tăng độ bóng sạch cho sàn nhà. Mâm gai gắn pad là phụ kiện dùng để gắn các miếng pad chà sàn. Nhờ hiệu quả vượt trội của pad chà sàn và mâm gai gắn pad trong máy chà sàn công nghiệp mà con người đã giảm thiểu được tối đa chi phí, sức lao động so với cách vệ sinh thủ công.

Hiện nay, trên thị trường cũng có rất nhiều thương hiệu sản xuất pad chà sàn nhưng nếu phân loại theo chức năng thì gồm ba loại chính như sau:

Tiêu chí

Pad chà sàn đỏ

Pad chà sàn đen

Pad chà sàn trắng

Độ dày

5 – 7cm

5 – 7cm

5 – 7cm

Độ cứng

Trung bình

Cứng nhất

Mềm nhất

Tác dụng

Chà rửa ướt các vết bẩn trên các bề mặt sàn bằng gỗ, bồn tắm,…Đáp ứng nhu cầu làm sạch thông thường

Chà rửa ướt các vết bẩn cứng đầu trên các bề mặt sàn bê tông, sàn đã phủ sơn bóng,…

Chà khô, kết hợp với hóa chất phủ bóng làm bóng bề mặt sàn.

Thông qua sự so sánh trên, Hoàng Liên mong muốn người tiêu dùng có thể hiểu và phần nào phân biệt được sự khác nhau giữa các loại pad chà sàn để lựa chọn loại pad thích hợp với chất liệu, mục đích làm sạch bề mặt sàn. Sau khi đã lựa chọn được loại pad phù hợp với nhu cầu thì bước tiếp theo là lắp miếng pad vào mặt gai của bàn gắn pad. Lưu ý cần sử dụng loại pad chà sàn có kích thước phù hợp với mâm gai gắn pad để máy vận hành và hoạt động hiệu quả.

Lưu ý khi chọn mua pad chà sàn và mâm gai gắn pad

Người tiêu dùng khi chọn mua máy chà sàn công nghiệp đều đã được kèm theo các phụ kiện cơ bản này, tuy nhiên trong một số trường hợp phát sinh nhu cầu chà rửa trên các bề mặt làm sạch khó phải mua thêm pad chà sàn hoặc trong quá trình sử dụng, những loại phụ kiện này bị hỏng thì lúc này hãy chú ý lựa chọn những cơ sở cung cấp phụ kiện máy chà sàn công nghiệp chính hãng, lâu năm. Một chiếc máy chà sàn tốt nhưng đi kèm với phụ kiện giả, chất lượng kém thì hiệu quả làm sạch bóng sẽ giảm đi rất nhiều và bạn sẽ phải tốn chi phí để thay thế thường xuyên. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về máy chà sàn công nghiệp và mua phụ kiện máy chà sàn chính hãng, vui lòng liên hệ theo số hotline 0972 882 886 để được tư vấn, nhận mức giá ưu đãi. Hãy là những người tiêu dùng thông minh, tỉnh táo khi liên hệ với những đơn vị uy tín. 

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem