Tác hại khi dùng phụ kiện máy hút bụi công nghiệp giá rẻ

(2017-02-08 17:19:42)

Khi sử dụng máy hút bụi công nghiệp, nhiều người tiêu dùng thường không chú ý tới phụ kiện máy hút bụi; mặc dù đây là những bộ phận đóng vai trò quan trọng; ảnh hưởng tới hoạt động, độ bền của máy. Bởi vậy, người dùng không nên vì “ham rẻ” mà lựa chọn phụ kiện máy hút bụi công nghiệp giá rẻ, tránh những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra.

Khi sử dụng máy hút bụi công suất lớn, phần lớn người tiêu dùng chỉ quan tâm hiệu suất làm việc của máy có tốt không, lực hút của máy mạnh mẽ không mà ít khi quan tâm tới các yếu tố tác động tới hiệu quả làm việc của máy. Họ sẵn sàng chi tiền để đầu tư mua những sản phẩm máy hút bụi công nghiệp chính hãng, chất lượng tốt, của các thương hiệu uy tín nhưng khi cần thay thế phụ kiện, họ lại “ham rẻ”, không quan tâm tới những tác hại khi dùng phụ kiện máy hút bụi công nghiệp giá rẻ.

Người tiêu dùng không nên ham rẻ mà lựa chọn những phụ kiện máy hút bụi công nghiệp giá rẻ, kém chất lượng

Máy giảm hiệu suất làm việc, giảm lực hút

Các phụ kiện máy hút bụi công nghiệp như: motor máy hút bụi, bàn hút bụi, bàn hút nước, túi lọc bụi,…đều là những phụ kiện ảnh hưởng trực tiếp tới lực hút cũng như khả năng hoạt động của máy. Bởi vậy, nếu người dùng sử dụng những phụ kiện máy trôi nổi, không rõ nguồn gốc, giá rẻ thì không những không đảm bảo được độ bền, hiệu quả làm việc mà còn xảy ra nhiều sự cố hỏng hóc như: động cơ máy bị nóng, cháy hoặc túi lọc bụi nhanh bị hao mòn, rách,…, máy phát ra tiếng kêu to bất thường,…

Máy tiêu tốn nhiều điện năng hơn

Khi hiệu suất làm việc giảm, lực hút kém thì máy cũng sẽ mất nhiều thời gian làm việc hơn; từ đó lượng điện năng tiêu thụ cũng tốn hơn và số tiền bạn cần chi trả cho hóa đơn tiền điện mỗi tháng cũng tăng lên đáng kể. Bởi vậy lựa chọn phụ kiện máy hút bụi giá rẻ không bao giờ là giải pháp lâu dài.

Người dùng tốn tiền bảo dưỡng, sửa chữa máy

Những loại phụ kiện máy hút bụi công nghiệp giá rẻ thường phát sinh các sự cố hỏng hóc sau một thời gian ngắn sử dụng. Do đó, người dùng sẽ phải thường xuyên tìm tới những địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa máy để các nhân viên kỹ thuật khắc phục lỗi, tốn kém chi phí hơn, gây gián đoạn công việc vệ sinh.

Trên đây là một số hậu quả thường gặp khi sử dụng phụ kiện máy giá rẻ, kém chất lượng mà người dùng cần nắm được để tránh những nguy hiểm có thể xảy ra và tránh lãng phí tiền bạc. Để tìm mua cũng như nhận tư vấn về phụ kiện máy chính hãng, người tiêu dùng vui lòng liên hệ hotline 0966 631 546.

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem