Tại sao cần sử dụng máy làm lạnh nước bể cá

(2017-02-25 15:41:23)

Khi nói đến máy làm lạnh nước bể cá nhiều bạn có thể cảm thấy lạ tai và không hiểu loại máy làm lạnh nước này có tác dụng gì. Thế nhưng đối với những ai có thú vui nuôi cá cảnh, đặc biệt là nuôi cá thường sinh sống tại các vùng ôn đới hay hàn đới thì không thể không biết đến loại máy hữu ích này.

Rất nhiều từ khóa như: may lam lanh nuoc, máy làm lạnh nước là gì, máy làm lạnh nước bể cá dùng để làm gì… được tìm kiếm trên Google. Điều này cho thấy rằng có rất nhiều người quan tâm đến sản phẩm này. Máy làm lạnh nước bể cá hay máy làm lạnh nước hồ cá thường được sử dụng khi những loài cá sinh sống trong hồ, bể cần nhiệt độ thấp hơn nhiệt độ môi trường để có thể sinh sống khỏe mạnh.

Máy làm lạnh nước bể cá được ứng dụng rất rộng rãi hiện nay trong đời sống 

Khi nào thì nên sử dụng máy làm lạnh cho bể cá

Khi nhiệt độ môi trường bên ngoài cao hơn nhiệt độ nước mà bạn mong muốn trong bể cá thì nên sử dụng máy làm lạnh

  • Bạn muốn nuôi các loại cá cảnh nước lạnh trong nhà nhưng nhiệt độ trong nhà lại không đủ thấp.
  • Bạn sống ở nơi có khí hậu phân hóa nóng lạnh rõ rệt, khiến cho nhiệt độ nước trong bể cá, hồ cá tăng mạnh vào mùa nóng.
  • Nơi bạn sống đang phải chịu tác động mạnh của biến đổi khí hậu, dẫn đến việc tăng giảm nhiệt độ liên tục.
  • Bạn lắp đặt các thiết bị cho bể cá, hồ cá như đèn, máy bơm khiến nhiệt độ nước tăng lên.

Tất cả những nguyên nhân là lý do để bạn nên chọn cho mình 1 chiếc máy làm lạnh nước.

Lời khuyên khi sử dụng máy làm lạnh nước

  • Sai lầm phổ biến nhiều người sử dụng thường mắc phải đó là rút phích cắm của máy làm lạnh bể cá khi máy đang hoạt động. Đây không phải là cách sử dụng đúng. Vì máy làm lạnh sự tự động ngắt máy khi nhiệt độ nước đến mức cần thiết. Việc can thiệp khi máy đang hoạt động sẽ khiến tuổi thọ của máy bị giảm.
  • Máy làm lạnh nước sẽ phát sinh ra nhiệt trong quá trình hoạt động. Do đó, nên hạn chế đặt các đồ trang trí trong hồ cá, trừ khi diện tích hồ cá đủ lớn.
  • Khi mua máy làm lạnh, bạn nên mua máy làm lạnh nước công nghiệp có công suất lớn thay vì máy làm lạnh nước mini. Những sản phẩm này thường có thời gian sử dụng lâu hơn và tiết kiệm chi phí về lâu dài.

Mua máy làm lạnh ở đâu?

Hiện nay trên thị trường máy làm lạnh nước trong đó Water Chiller đang là dòng sản phẩm phổ biến nhất. Người tiêu dùng khi có nhu cầu chọn mua loại máy này thì cần tìm tới những địa chỉ phân phối máy uy tín, đã hoạt động lâu năm và được nhiều người tiêu dùng tin tưởng. Bên cạnh đó, các sản phẩm cần được đảm bảo chế độ bảo hành dài lâu theo quy định từ hãng sản xuất.  Các loại máy làm lạnh nước chiller, máy làm lạnh nước ngập dịch… tại Điện máy Hoàng Liên được nhập khẩu chính hãng, chất lượng tốt, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với tôn chỉ mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng. Chi tiết liên hệ hotline 0966 631 546 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí. 

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem